Han Ye Seul bị tố gây tai nạn rồi bỏ chạy

(Dân trí) - Từ tối qua 4/5, rất nhiều tờ báo lớn của Hàn Quốc đã đồng loạt đưa tin về việc nữ diễn viên kiêm bà hoàng quảng cáo mới của làng giải trí xứ kim chi - Han Ye Seul gây tai nạn rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

 
Nữ diễn viên Han Ye Seul bị "tố" gây tai nạn rồi bỏ chạy khỏi hiện trường.

 

Sở cảnh sát Kangnam tại Seoul tiết lộ họ đã nhận được đơn khiếu nại của một người đàn ông tên Do và sẽ mời nữ diễn viên Han Ye Seul đến để điều tra một vụ tai nạn giao thông trong đó người gây tai nạn đã bỏ chạy khỏi hiện trường ngay sau khi sự việc xảy ra.

 

Cụ thể, phía cảnh sát cho biết, mọi chuyện diễn ra vào sáng 2/5, gương chiếu hậu bên phải xe ô tô của Han Ye Seul đã va chạm vói một người đàn ông họ Do ở bãi đỗ xe của khu vực Samsungdong. Sự việc đã khiến ông ta bị thương hai chỗ và phải mất hai tuần điều trị.

 

Sau khi thông tin này xuất hiện trên hầu hết các trang báo của Hàn Quốc, đại diện của nữ diễn viên này đã lên tiếng giải thích: “Tai nạn xảy ra tại khu đỗ xe của tòa nhà Han Ye Seul đang sinh sống. Người va chạm với chiếc xe của cô ấy cũng đang sống tại tòa nhà. Chúng tôi rất tiếc vì mọi chuyện đã xảy ra nhưng sự việc không nghiêm trọng lắm. Đó chỉ là một va chạm nhỏ. Hơn nữa, Han Ye Seul đã nói lời xin lỗi ngay sau sự cố. Các bài báo chỉ đưa tin một phía, và chúng tôi đang làm việc với phía bên kia để giải quyết mọi chuyện”.
 
Hình ảnh cắt ra từ đoạn clip ghi lại cảnh va chạm giữa chiếc xe hơi của Han Ye Seul và một người đàn ông.

 

Đại diện của Han Ye Seul cho biết, nữ diễn viên này sẽ tới gặp cảnh sát vào ngày mai 6/5 để giải quyết mọi thắc mắc và rắc rối. “Có rất nhiều điều chúng tôi thắc mắc về những tuyên bố của phía bên kia, chúng tôi sẽ cung cấp đoạn video ghi hình vụ việc để làm chứng”, đại diện của Han Ye Seul khẳng định. Người này cũng tiết lộ thêm, sự cố lần này sẽ không làm ảnh hưởng tới kế hoạch tham gia bộ phim Spy’s Full Moon của Han Ye Seul.
 
Năm ngoái, nam diễn viên Kwon Sang Woo cũng gặp rắc rối lớn khi chiếc xe do anh điều khiển đâm vào một cái cây. Sau sự việc, Kwon Sang Woo đã không tới sở cảnh sát trình diện mà về thẳng nhà. Sự việc này đã khiến nam diễn viên của Nấc thang lên thiên đường phải nộp tiền phạt và "mất điểm" với người hâm mộ. Kwon Sang Woo đã phải lên tiếng xin lỗi người hâm mộ, giới truyền thông sau sự việc.

 

 

Mi Vân

Theo Chosun

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/han-ye-seul-bi-to-gay-tai-nan-roi-bo-chay-1304892470.htm