Vương Tâm Lăng bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ

(Dân trí) - Xuất hiện tại buổi ra mắt đĩa đơn mới mang tên Sticky, Vương Tâm Lăng thu hút sự quan tâm đặc biệt của giới truyền thông và gương mặt bất ngờ trở nên thanh tú, cùng chiếc mũi gọn nhỏ của cô đã nhanh chóng trở thành chủ đề “nóng” trên mạng mấy ngày qua.

Gương mặt mới của Vương Tâm Lăng sau một thời gian ở ẩn khiến cư dân mạng nghi ngờ là sản phẩm của dao kéo thẩm mỹ. Khi được hỏi về chuyện sửa sang sắc đẹp, Vương Tâm Lăng cười nói: “Mẹ tôi sẽ nổi giận khi đọc được tin này. Tại sao mọi người lại tò mò và nghi ngờ không căn cứ như vậy?”.

 

Nữ ca sĩ 28 tuổi nói thêm: “Khi tôi nhập viện, tôi phải nhận 6 mũi tiêm mỗi ngày và gương mặt tôi sưng vù. Dù chúng tôi là những nghệ sĩ luôn nhận được sự quan tâm của mọi người, nhưng những tin đồn không đúng cũng khiến chúng tôi, bạn bè và người thân của chúng tôi bị tổn thương. Hi vọng, mọi người sẽ thôi dựng lên những câu chuyện không thật về chúng tôi. 
 
Lý giải về ngoại hình tươi mới và xinh đẹp hơn sau một thời gian ở ẩn, Vương Tâm Lăng nói: “Đó là nhờ tôi được nghỉ ngơi đầy đủ, có một chế độ tập luyện và ăn uống đủ vitamin. Cơ thể tôi hiện cũng khỏe hơn và tinh thần của tôi cũng được cải thiện đáng kể”.
 
Vương Tâm Lăng khi mới gia nhập làng giải trí.

 

Vương Tâm Lăng sinh năm 1982. Cô hoạt động trong cả lĩnh vực ca hát và điện ảnh. Cô được xem là một trong những nữ nghệ sĩ nổi tiếng nhất làng giải trí xứ Đài hiện tại. Vương Tâm Lăng có một tuổi thơ cơ cực, thiếu thốn tình thương của cha, cô và em trai sống với mẹ. Thương mẹ phải lao động vất vả để nuôi mình và em trai, Vương Tâm Lăng đã lên quyết tâm phải kiếm thật nhiều tiền, đưa gia đình thoát khỏi cảnh sống nghèo nàn, thiếu thốn.

 

Sau này khi gia nhập ngành giải trí và sở hữu khoản thu nhập không hề khiêm tốn, Vương Tâm Lăng vẫn sống rất tiết kiệm. Cô giải thích muốn dành tiền mua nhà cho mẹ và lo cho em trai ăn học đến nơi đến chốn.
 
Vương Tâm Lăng sở hữu thân hình bé nhỏ, cô cao chưa được 160cm và nặng chưa đầy 40kg nhưng có một nghị lực phi thường và sự chăm chỉ đáng ngưỡng mộ. Cô hoạt động như một con thoi, hết đóng phim truyền hình dài tập, lại bận rộn thu âm đĩa hát và chụp hình quảng cáo. Làm việc vất vả quá khiến thể lực của cô mấy năm nay giảm sút, gần một năm nay, cô phải giảm bớt khối lượng công việc.

 

Vương Tâm Lăng là một người sống khép kín, cô không có quá nhiều bạn bè trong làng giải trí. Cô cũng luôn cố gắng giữ khoảng cách với báo giới và ít khi đề cập tới chuyện tình cảm trên báo. Nữ ca sĩ này giải thích, cô rất sợ những tin đồn có thể làm ảnh hưởng đến mối quan hệ giữa cô và bạn bè, đồng nghiệp.
 Nữ diễn viên kiêm ca sĩ xứ Đài trẻ trung và tươi mới hơn sau thời gian "ở ẩn".

 

Mi Vân

Theo Tom/QQ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/vuong-tam-lang-bi-nghi-phau-thuat-tham-my-1304888280.htm