Phan Sương Sương được mời đóng phim

(Dân trí) - Nhà sản xuất Stephen Shiu của Hồng Kông đã ngỏ lời mời cô người mẫu xứ Đài Phan Sương Sương tham gia dự án phim 3D có tên là Sex and Zen: Extreme Ecstasy sau khi biết tới cô nhờ vụ ảnh “nóng” với nam diễn viên Lâm Phong.


Cơ hội mới trong điện ảnh đã mở ra trước mắt Phan Sương Sương. 
 

Nhà sản xuất Stephen Shiu của Hồng Kông đã ngỏ lời mời cô người mẫu xứ Đài Phan Sương Sương tham gia dự án phim 3D có tên là Sex and Zen: Extreme Ecstasy sau khi biết tới cô nhờ vụ ảnh “nóng” với nam diễn viên Lâm Phong.

 

Phan Sương Sương là một người mẫu ảnh khá nổi tiếng tại Đài Loan nhưng với điện ảnh, cô vẫn là một gương mặt khá lạ lẫm. Tuy nhiên, sau khi những bức ảnh riêng tư giữa cô và Lâm Phong lên mạng và trở thành chủ đề “nóng” trên các phương tiện truyền thông, cái tên Phan Sương Sương đã được nhiều người biết tới hơn, trong đó có cả những đạo diễn điện ảnh.

 

Mới đây đạo diễn Stephen Shiu, cha đẻ của bộ phim khá nổi tiếng Sex and Zen: Extreme Ecstasy, đã tiết lộ kế hoạch thực hiện phần hai của phim với sự góp mặt của người mẫu Phan Sương Sương. Đạo diễn Stephen muốn Phan Sương Sương tham gia với tư cách nữ diễn viên chính của bộ phim.

 

“Rất nhiều người nói với tôi rằng, họ muốn được thấy Phan Sương Sương trên màn ảnh. Họ liên tục khen ngợi vẻ ngoài gợi cảm của cô ấy”, đạo diễn Stephen bày tỏ mong muốn được hợp tác với “tiểu Thư Kỳ”.
 

 

Đạo diễn Stephen cũng nhận đình rằng, Phan Sương Sương là một cái tên khá “hot” ở đại lục. Ngoài ra, đạo diễn của bộ phim Sex and Zen: Extreme Ecstasy còn muốn tìm kiếm một gương mặt nam diễn viên chính có ngoại hình giống Lâm Phong để tạo thêm sức hút cho bộ phim.

 

Được biết, chỉ trong một thời gian ngắn vừa qua, Phan Sương Sương đã trở nên rất nổi tiếng. Những hình ảnh và thông tin về cô người mẫu gợi cảm này đã được tìm kiếm rất nhiều trên mạng.

 

Còn nam diễn viên Lâm Phong, hiện đang góp mặt trong một bộ phim của TVB, đã từ chối bình luận về “tình cũ” cũng như sự nổi tiếng tới chóng mặt của cô trong thời gian gần đây.

 

 

Mi Vân

Theo Xin

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/phan-suong-suong-duoc-moi-dong-phim-1302370735.htm