Xa Thi Mạn ký hợp đồng tiền triệu với công ty đại lục

(Dân trí) - Nữ diễn viên “cưng” của tập đoàn TVB Xa Thi Mạn đã quyết định ký hợp đồng với một công ty của đại lục sau khi hợp đồng giữa cô và TVB chấm dứt vào tháng 3. Song, Xa Thi Mạn vẫn sẽ tham gia các bộ phim của TVB trong 3 năm tới.

 
Xa Thi Mạn đã ký hợp đồng với một công ty quản lý của đại lục.

 

Được biết, bản hợp đồng của Xa Thi Mạn với một công ty quản lý đại lục trị giá khoảng 100 triệu đô la Hồng Kông. Một nguồn tin thân cận với nữ diễn viên này tiết lộ: “Công ty quản lý mới đã cố gắng đảm bảo cho Xa Thi Mạn có được 3 hợp đồng đóng phim truyền hình dài tập.

 

Sau khi hoàn thành bộ phim If You Are the One, Xa Thi Mạn sẽ có cơ hội cộng tác với nam diễn viên truyền hình nổi tiếng của đại lục là Sun Honglei trong một bộ phim cổ trang có tên là Cao Cao.

 

Dự án thứ ba của cô ấy có tên là Famous Model (tạm dịch là Người mẫu nổi tiếng) sẽ mang về cho Xa Thi Mạn mức cát-sê 150 nghìn nhân dân tệ một tập phim, con số này tương đương với thu nhập của một nữ diễn viên hàng đầu đại lục và cao hơn mức cát-sê thông thường của các "đàn chị" như Thái Thiếu Phân hay Đặng Tụy Văn.
 

 

Công ty quản lý đại lục cũng đã cam kết với Xa Thi Mạn rằng, họ sẽ giúp cô ấy thu về trung bình khoảng 5 triệu đô la Hồng Kông cho một bộ phim truyền hình dài tập. Ngoài ra, công ty quản lý mới cũng sẽ tạo điều kiện cho nữ diễn viên khả ái này tấn công màn ảnh rộng tại đại lục. Với những lợi ích như vậy, Xa Thi Mạn đã không thể nói không với công ty đại lục”.

 

Trước khi nhận lời mời của công ty đại lục, Xa Thi Mạn đã suy nghĩ và cân nhắc rất kỹ. Tập đoàn TVB cũng dành cho nữ diễn viên khả ái này nhiều ưu đãi nhằm giữ chân cô. Tuy nhiên, Xa Thi Mạn đã quyết định tìm kiếm cơ hội mới tại thị trường đại lục. Dù ký hợp đồng với công ty của đại lục nhưng Xa Thi Mạn sẽ không hoàn toàn dứt tình với TVB, nơi đã giúp cô gây dựng sự nghiệp suốt bao nhiêu năm qua.
 
Xa Thi Mạn vẫn giữ mối quan hệ với TVB bằng cách ký hợp đồng cam kết tham gia 30 tập phim của đài truyền hình này trong một năm.

 

Nữ diễn viên xinh đẹp này đã đồng ý ký một bản hợp đồng đặc biệt có thời hạn là 3 năm với TVB, theo đó, mỗi năm, cô cam kết sẽ tham gia khoảng 30 tập phim của TVB. Nếu một năm, Xa Thi Mạn không đạt được con số 30 tập phim, thì hợp đồng sẽ tự động kéo dài thời hạn. Một nguồn tin cho hay, TVB thực lòng không muốn mất Xa Thi Mạn nên đã nghĩ ra bản hợp đồng kỳ lạ này nhằm đảm bảo vẫn có được nữ diễn viên tài năng và khả ái này trong thời gian tới. 

 

Sau khi ký hợp đồng với công ty giải trí ở đại lục và nhìn thấy trước nhiều bước tiến mới trong sự nghiệp, Xa Thi Mạn đã mạnh dạn chi tiền mua một căn nhà mới, trị giá khoảng 18,5 triệu đô la Hồng Kông. Cuối năm ngoái, cô đã bán đi căn hộ ở North Point của mình với giá 13,68 triệu đô la Hồng Kông. So với giá mua hồi năm 2003, cô lãi gần 9 triệu đô la Hồng Kông.

 

Mi Vân

Theo Jaynes

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/xa-thi-man-ky-hop-dong-tien-trieu-voi-cong-ty-dai-luc-1302293723.htm