Vua hài Châu Tinh Trì có bồ trẻ kém 28 tuổi

(Dân trí) - Ngôi sao 49 tuổi Châu Tinh Trì nổi tiếng với hàng loạt các vai diễn để đời đã công khai hẹn hò với người mẫu trẻ kém anh tận 28 tuổi ngay sau khi chia tay bạn gái lâu năm.

Vua hài Châu Tinh Trì có bồ trẻ kém 28 tuổi - 1

Tin tức về Châu Tinh Trì và người mẫu trẻ Kama Lo hiện đang là đề tài nóng của giới truyền thông
 
Ngay sau chia tay người tình lâu năm Vu Văn Phụng, đã có nhiều thông tin đăng tải ngôi sao Tuyệt đỉnh kung fu Châu Tinh Trì “qua lại” với Kama Lo, 21 tuổi- người mẫu cho các tạp chí thời trang ở Hông Kông

 

Cặp đũa lệch này đã hẹn hò được hơn ba tháng nay và Châu Tinh Trì thậm chí còn công khai mặc áo phông đôi dành cho các cặp tình nhân kể cả khi bàn bạc công việc dù cả hai chưa lên tiếng xác nhận.
 
Vua hài Châu Tinh Trì có bồ trẻ kém 28 tuổi - 2

Châu Tinh Trì và bạn gái cũ Vu Văn Phụng

 

Ngoài sự nghiệp thành công, Châu Tinh Trì còn nổi tiếng với mối tình đẹp kéo dài 10 năm với người đẹp Vu Văn Phụng. Tuy nhiên những rạn nứt trong quan hệ của họ vẫn được hai người giữ kín cho đến khi Văn Phụng công khai xuât hiện bên một người đàn ông có thế lực trên thương trường HK. Nhiều người cho rằng chuyện tình của Châu Tinh Trì và Vu Văn Phụng tan vỡ nguyên nhân chính là do mẹ Châu Tinh Trì không hợp với bạn gái anh.

 

Vu Văn Phụng là con gái út của Yu Jingbo – người sáng lập Kumagai Gumi, một công ty xây dựng lớn tại HK. Cô luôn là người đứng sau ủng hộ và giúp đỡ Châu Tinh Trì về mọi mặt.
 
Vua hài Châu Tinh Trì có bồ trẻ kém 28 tuổi - 3

 

Châu Tinh Trì  là đạo diễn và diễn viên của rất nhiều bộ phim Hồng Kông ăn khách. Anh được xem là diễn viên hài xuất sắc nhất hiện nay của điện ảnh Hồng Kông với biệt danh Vua hài.
 
Thống kê cho thấy trong vòng hơn 20 năm qua, những bộ phim do Châu Tinh Trì đóng vai chính đã đạt doanh thu 1,3 tỉ HKD (gần 200 triệu USD), xếp thứ hai trong số các diễn viên Hồng Kông chỉ sau Lưu Đức Hoa (1,7 tỉ) và trên cả Thành Long cùng các ngôi sao khác. 

Tên tuổi của anh gắn liền với các vai diễn trong phim như: Trường học Uy long, Đường Bá Hổ điểm Thu Hương, Vua bịp, Đội Bóng Thiếu Lâm, Tuyệt đỉnh kung phu, Siêu khuyển thần thông
 
Linh Nhã
Theo China

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/vua-hai-chau-tinh-tri-co-bo-tre-kem-28-tuoi-1289950209.htm