Mr Đàm “đưa tuyết” về TPHCM

(Dân trí) - “Sẽ có một lâu đài hoa đăng giữa một rừng thông tuyết phủ, tất cả khách mời sẽ có được cảm giác tuyết rơi trên tóc và không khí lạnh như đang ở mùa đông phương bắc.” Mr Đàm chia sẻ về những “chiêu mới” trong Dạ tiệc trắng lần 2 của mình.

Đàm Vĩnh Hưng vốn nổi tiếng là một trong những ca sĩ “lắm chiêu” nhất trong làng showbiz Việt, những chương trình của anh luôn khiến khán giả đi từ ngạc nhiên này tới ngạc nhiên khác. Một trong những chương trình như thế là Dạ tiệc trắng, chương trình được tổ chức lần đầu tiên vào năm năm 2008, khi anh xác lập kỷ lục ca sỹ hát nhiều bài nhất trong đêm (54 ca khúc), ban nhạc biểu diễn với lượng thời gian lâu nhất (5 giờ) và số lượng khán giả mặc trang phục trắng nhiều nhất.

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi họp báo ra mắt Dạ tiệc trắng

Hai năm sau thành công của Dạ tiệc trắng lần 1, Mr Đàm lại một lần nữa muốn xác lập kỷ lục mới cho riêng mình. Lần này anh sẽ hát 60 ca khúc liên tiếp trong Dạ tiệc trắng lần hai có tên: Vũ khúc mùa đông. Thế nhưng, điều đặc biệt nhất Mr Đàm muốn mang lại sẽ không phải là kỷ lục đó mà chính là những ý tưởng mới, lạ trong chương trình lần này của mình.

Với nữ ca sĩ Hồ Ngọc Hà

“Với chủ đề Vũ khúc mùa đông, chương trình sẽ mang khán giả Tp HCM, những người vốn quen với cái nóng đến với mùa đông giá rét. Không chỉ có cái lạnh mà còn có cả tuyết rơi nữa. Hưng đã liên hệ với một công ty để đưa công nghệ tạo tuyết trong những bộ phim Hollywood về Việt Nam. Những gì các bạn nhìn thấy khi mùa đông tuyết rơi ở những bộ phim Hollywood sẽ được tái hiện ở White Palace – TP HCM tối 3/12 và Ks Media – Hà Nội vào tối 31/12 tới đây.

Đạo diễn Trần Vi Mỹ và Hồ Ngọc Hà

“Ngoài ra, Hưng hứa sẽ kể cho các bạn một câu chuyện lãng mạn, lạ lẫm về những người nghệ sĩ đường phố giữa sự thay đổi số phận bất ngờ với những náo nhiệt ồn ào của một góc phố nhỏ trong lòng Paris tráng lệ. Và khán giả sẽ chính là những nhân vật thượng lưu được kết vào kịch bản rất ngẫu nhiên và thú vị đó. Những gì mà Hưng và đạo diễn Trần Vi Mỹ đã dành cho chương trình lần này thực sự rất thú vị.” Đàm Vĩnh Hưng nói.

Các nghệ sĩ có mặt trong buổi họp báo

Ngoài ra, Đàm Vĩnh Hưng cũng tuyên bố rằng anh sẽ bán đấu giá “một viên đá quý cực kỳ quý hiếm mà trên thế giới chỉ có hai viên” nhằm mục đích từ thiện. Bên cạnh đó, anh cũng sẽ dành 20% tiền cát sê của mình trong tất cả các show diễn “từ giờ cho đến khi tôi thôi đi hát” để đưa vào quỹ từ thiện Mr Đàm và em của mình. Đây là ý tưởng anh đã từng chia sẻ với các học viên của Trung tâm thanh nhạc Hoài Nam, nơi anh từng tham gia theo học trong một buổi giao lưu cách đây chưa lâu.

Đàm Vĩnh Hưng trong buổi giao lưu với fan hâm mộ

“Quỹ từ thiện Mr Đàm và em sẽ là nơi để Hưng chia sẻ và giúp đỡ những em bé tật nguyền bị bỏ rơi, những trẻ em vùng sâu vùng xa còn chịu nhiều thiệt thòi. Khi Hưng đến những bệnh viện, chứng kiến các em bé bị bệnh nhưng gia đình quá nghèo, không có tiền chữa trị Hưng không thể nào cầm được nước mắt. Có quá nhiều những hoàn cảnh đáng thương cần được giúp đỡ nhưng chúng ta không phải ai cũng có thể giang tay ra được. Hưng chỉ muốn góp một phần công sức của mình.” Mr Đàm chia sẻ.
 
Dạ tiếc trắng 2 với chủ đề Vũ khúc mùa đông ngoài sự góp mặt của nhiều ca sĩ nổi tiếng như: Quang Dũng, Hồng Ngọc, Thanh Thảo, Hồ Ngọc Hà, Lệ Quyên, ca sĩ hải ngoại Dương Triệu Vũ... còn có sự góp mặt của những ngôi sao khác trong làng giải trí như: Diễm My, Giáng My, Việt Trinh, Johnny Trí Nguyễn, Ngô Thanh Vân... sẽ diễn ra vào hai đêm: 3/12 tại White Palace - TPHCM và 31/12 tại Ks Melia - Hà Nội.

Bài và ảnh: Phan Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/mr-dam-dua-tuyet-ve-tphcm-1289893637.htm