Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên

(Dân trí) - Điểm lại những “cửa ải” mà các người mẫu tương lai đã phải đối mặt tại tập 3 của chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam Next Top Model, chúng ta có thể dễ dàng nhận ra những điều then chốt cần có để thành công trong làng người mẫu.

Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 1

Trần Thị Thu Hiền vui mừng vì được đi tiếp.
 
Trái ngược với hình ảnh lộng lẫy của những người mẫu khoác trên mình trang phục của các nhà thiết kế danh tiếng, sải những bước dài kiêu sa trên trên sàn catwalk rực rỡ, đằng sau ánh hào quang chính là đầy rẫy những khó khăn, thử thách mà một người mẫu tương lai phải đối mặt. Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’ s Next Top Model đã mang tới cho người xem những góc nhìn chân thật và không kém xúc động về những bước “vạn sự khởi đầu nan” mà một Top Model phải đối mặt.

 

Sức khỏe - Rất quan trọng

 

Điều kiện cần để làm một “Model” là có một cơ thể cân đối, nhưng điều kiện đủ để “Model” có thể trở thành “Top Model” chính là một cơ thể khỏe mạnh. Sức khỏe là yếu tố quan trọng để làm tốt mọi công việc, và nó càng quan trọng hơn hết đối với nghề người mẫu.

 

Lại Thị Thanh Hương, một trong hai thí sinh trẻ nhất cuộc thi Người Mẫu Việt Nam -Vietnam’ s Next Top Model (18 tuổi) đã bị ốm ngay sau thử thách đầu tiên, catwalk trên tầng thượng cao chót vót và lộng gió của khách sạn 5 sao InterContinental Asiana Sài Gòn. Có thể nói, đối với nghề người mẫu, những “độ cao” cần chinh phục không chỉ đơn giản là những đôi giày lênh khênh mà đôi khi là… mấy chục tầng lầu.

 

Chỉ tự tin không - Chưa đủ

 

Là những thí sinh lọt vào vòng bán kết của Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’ s Next Top Model sau khi vượt qua hàng trăm thí sinh khác trên khắp đất nước, chắc hẳn, tất cả 18 cô gái của chương trình đều có thừa sự tự tin? Thế nhưng, ngay đến khi phải “pose” ảnh trong một tình huống “họa hoằn”: Tạo dáng dưới vòi nước trong trang phục dạ hội, mới thấy tự tin chưa đủ mà một người mẫu còn cần thêm sự bản lĩnh trong mọi tình huống
 
Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 2

Nguyễn Thị Tuyết Lan

 

Ở thử thách này, hầu hết các thí sinh đều tỏ ra lung túng khi phải chụp ảnh trong bộ dạng “ướt nhẹp” với váy dạ hội. Các cô gái trẻ dường như khá căng thẳng và đã không bộc lộ được nét quyến rũ của mình. Siêu mẫu Hà Anh đã “giải cứu” các thí sinh kịp thời bằng những lời khuyên hữu ích và một bản nhạc dance để giúp người mẫu tương lai tìm lại được sự thoải mái và tự tin. Kết quả là những bức ảnh tuyệt đẹp đã được hoàn thành.

 

Lắng nghe và thay đổi - Luôn luôn.

 

Không sự thành công nào trải đầy hoa hồng, tất cả là kết quả của một quá trình nỗ lực rèn luyện và học tập, với Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’ s Next Top Model “chân lý” này một lần nữa lại đúng tuyệt đối.
 
Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 3

Phạm Thị Hương

 

Nếu ở những bước đi đầu tiên, Thu Hiền, thí sinh gây ấn tượng với cá tính mạnh mẽ đã bị siêu mẫu Hà Anh nhận xét là không nên có dáng đi như đi chợ thì ở những phần thi sau, cô gái này dường như nắm bắt rất nhanh những lời khuyên, sự hướng dẫn của siêu  mẫu đàn chị để tỏa sáng xuất thần ở bức ảnh dưới nước và vươn lên giành tấm vé đầu tiên vào vòng sau.

 

Đã đối mặt, đã vượt qua, đã hạnh phúc, và cả đã nuối tiếc, Vietnam’ s Next Top Model chỉ còn lại 15 thí sinh và họ sẽ bắt đầu chuyển tới sinh hoạt tại ngôi nhà chung của chương trình. Những thử thách gì đang chờ đón họ trong tập tiếp theo? Đón xem tập  4 của chương trình Người Mẫu Việt Nam - Vietnam’ s Next Top Model được phát sóng lúc 20 giờ tối thứ 5 ngày 21/10/2010 trên kênh VTV3 Đài truyền hình Việt Nam.
 
Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 4

Đỗ Thị Thanh Hoa
 
Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 5
 
Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 6


Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 7


Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 8


Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 9


Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 10


Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 11


Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 12


Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 13


Vietnam Next Top Model: Những bài học đầu tiên - 14
 
Bạn có thể xem Trailer của chương trình này tại địa chỉ: http://www.vietnamnexttopmodel.com/

Nguyên Phan

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/vietnam-next-top-model-nhung-bai-hoc-dau-tien-1287906958.htm