HoangGiaAuto phát động cuộc thi sáng tác slogan trên toàn quốc

Cuộc thi được phát động từ ngày 10/9/2009 đến nay đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc quan tâm, hạn chót nhận bài dự thi đến hết ngày 28/8/2010.

Slogan - khẩu hiệu - nguyên nghĩa cổ là tiếng hô của các chiến binh người Scotland trước khi xung trận chống kẻ thù. Ngày nay, trong thương mại, slogan được hiểu như là khẩu hiệu phục vụ mục đích kinh doanh của một công ty. Slogan thường được coi như là một phần tài sản vô hình của công ty, dù rằng nó chỉ là một câu nói.
 
Xuất phát từ tầm quan trọng của slogan, Hoàng Gia Auto phát động cuộc thi Sáng tác slogan trên toàn quốc để tìm kiếm slogan định hình cho sản phẩm dịch vụ của HoangGiaAuto, thể hiện mục tiêu phát triển kinh doanh của HoangGiaAuto cũng như khẳng định chất lượng và uy tín sản phẩm dịch vụ của HoangGiaAuto.
 
HoangGiaAuto phát động cuộc thi sáng tác slogan trên toàn quốc - 1
 
HoangGiaAuto phát động cuộc thi sáng tác slogan trên toàn quốc - 2
 
Cuộc thi được phát động từ ngày 10/9/2009 đến nay đã nhận được sự ủng hộ của đông đảo bạn đọc quan tâm, hạn chót nhận bài dự thi đến hết ngày 28/8/2010.

Giải thưởng sẽ được công bố sau 3 tháng kể từ ngày hết hạn, bao gồm: 01 giải nhất trị giá 35 triệu đồng, 05 giải khuyến khích mỗi giải 1 triệu đồng.

HoangGiaAuto nhận bài dự thi trực tiếp, hoặc gửi qua đường bưu điện, đơn vị chuyển phát; qua email: slogan@hoanggiaauto.com, hoặc hotline: 0959 23 6868. Địa chỉ:
 
- Số 568 Đường Láng, Đống Đa, Hà Nội
.
- Km12, Quốc lộ 1A, Tứ Hiệp, Thanh Trì, Hà Nội.
 
- Lô 12B, Trung tâm dịch vụ ô tô Long Biên, đường Nguyễn Văn Linh (đầu quốc lộ 5), Long Biên, Hà Nội.

 - Số 744 Trường Chinh, P.15, Tân Bình, TPHCM.
 
Mọi chi tiết xin tham khảo trên website chính thức của Công ty cổ phần ô tô Hoàng Gia: www.hoanggiaauto.com.
 
 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/thi-truong-xe/hoanggiaauto-phat-dong-cuoc-thi-sang-tac-slogan-tren-toan-quoc-1279993557.htm