Từ Hy Viên: “Tôi sẽ không bao giờ yêu Hà Nhuận Đông”

(Dân trí) - Dù báo giới thường xuyên đề cập tới mối quan hệ giữa Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông và bản thân nam diễn viên xứ Đài cũng luôn bày tỏ tình cảm và sự mến mộ với bạn diễn, nhưng Từ Hy Viên khẳng định, cô sẽ không bao giờ yêu Hà Nhuận Đông.

 
Từ Hy Viên khẳng định, cô chỉ xem Hà Nhuận Đông
như một người bạn thân thiết, một đồng nghiệp tốt mà thôi.

 

Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông đã cùng hợp tác trong một số bộ phim truyền hình và vài hợp đồng quảng cáo. Sau khi Từ Hy Viên chia tay với “phi công trẻ” Châu Du Dân, nam diễn viên Đài Loan Hà Nhuận Đông đã nhiều lần bày tỏ tình cảm của anh với Từ Hy Viên trên báo. Thậm chí, “chàng Lương Sơn Bá” còn khẳng định, Từ Hy Viên là mẫu phụ nữ hoàn hảo, phù hợp với hình mẫu “vợ hiền” của anh.

 

Song, đáp lại tình cảm của Hà Nhuận Đông, Từ Hy Viên đã trả lời rõ ràng trong show truyền hình 100% Entertainment, hôm 30/5 vừa rồi rằng, cô sẽ không bao giờ nhận lời yêu Hà Nhuận Động.
 
Từ Hy Viên và Hà Nhuận Đông cùng
hợp tác trong một quảng cáo váy cưới.

 

“Tới 80% là tôi sẽ không yêu Hà Nhuận Đông, còn 20% còn lại chắc là tới lúc chúng tôi trở thành những ông bà già”, Từ Hy Viên cười nói. Cũng tham gia chương trình 100% Entertainment, em gái của Từ Hy Viên - Từ Hy Đệ đã “mỉa mai” câu trả lời của chị gái: “Chị tôi luôn lựa chọn những người đàn ông tẻ nhạt, hay thay đổi và có làn da xấu để làm bạn trai ngoài đời”.

 

Mặc dù không có cơ hội lọt vào mắt xanh của Từ Hy Viên, nhưng Hà Nhuận Đông vẫn được bạn diễn của anh đánh giá rất cao. “Hà Nhuận Đông là một nhà sản xuất giỏi, một diễn viên có tài và hết lòng vì công việc. Trong những hôm tôi phải ở lại quay muộn, Hà Nhuận Đông luôn xuất hiện và động viên tôi. Anh ấy rất chu đáo và hành động của anh ấy khiến tôi phải cố gắng hết mình cho công việc”, Từ Hy Viên kể.

 

Mi Vân

Theo UDN

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/tu-hy-vien-toi-se-khong-bao-gio-yeu-ha-nhuan-dong-1275530975.htm