Shrek - Cuộc phiêu lưu cuối cùng

(Dân trí) - Shrek Forever After phiên bản 3D là phần thứ IV và cũng là phần cuối cùng của series phim hoạt hình nổi tiếng do xưởng Dreamworks Animation thực hiện từng giành giải Oscar ở hạng mục phim hoạt hình xuất sắc năm 2001.

Kịch bản phần thứ IV series phim Shrek là một khó khăn đối với các nhà làm phim. Câu hỏi đặt ra là, hết khiêu chiến với một con rồng hung ác, đến giải cứu công chúa xinh đẹp và bảo vệ vương quốc "thông gia", giờ đây một gã chằn tinh sẽ phải làm gì?


Poster phim

Thay vì đem lại nỗi kinh hoàng cho dân làng như trước, chàng Shrek khó bảo giờ đây đã là một nhân vật có danh tiếng. Khát khao chuỗi ngày làm một "chằn tinh thứ thiệt", nhưng Shrek đã bị lừa ký một hiệp ước trong cuộc đàm phán với gã quỷ lùn dẻo mỏ Rumpelstiltskin. Và Shrek bỗng rơi vào một hiện thực khủng khiếp khác của xứ sở Xa Thật Xa: nơi loài chằn tinh bị săn đuổi, Rumpelstiltskin làm vua, Shrek và Fiona chưa từng gặp mặt nhau...

 

Shrek phải tìm cách sửa chữa sai lầm của mình trong hy vọng giải cứu những người bạn, phục hồi lại thế giới của mình và giành lại tình yêu đích thực. Phần IV bộ phim Shrek với phiên bản 3D có mặt tại hệ thống rạp Megastar bắt đầu từ 28/5.

 

H.H

 

Link nội dung: https://dantri.com.vn/phim/shrek-cuoc-phieu-luu-cuoi-cung-1275208538.htm