Lộ diện người đàn ông “bí mật” của Huỳnh Dịch

(Dân trí) - Mấy ngày gần đây, cư dân mạng Trung Quốc xôn xao trước những bức ảnh của “nàng Tiểu Yến Tử” và một người đàn ông, được xem là chồng cô. Có thông tin cho rằng, Huỳnh Dịch “bí mật” làm đám cưới từ năm ngoái dù cô không lên tiếng xác nhận thông tin này.

 
 
Bức ảnh chụp Huỳnh Dịch và người đàn ông được xem là chồng cô
trong ngày cưới được tung lên mạng trong mấy ngày nay.

Trong loạt hình mới được công bố, Huỳnh Dịch diện váy cưới trắng và trông thật hạnh phúc khi ở bên người đàn ông có tên là Jiang Kai Wong. Bức ảnh này được cho là chụp vào đám cưới vào mùa thu năm ngoái của Huỳnh Dịch và doanh nhân Jiang Kai.

 

Năm ngoái, báo giới Trung Quốc xôn xao trước thông tin, Huỳnh Dịch và doanh nhân Jiang Kai Wong đăng ký kết hôn sau hơn một tháng gặp gỡ và tìm hiểu. Sau đó, khi tiếp xúc với báo giới, Huỳnh Dịch chỉ giữ im lặng trước những câu hỏi liên quan tới chuyện hôn sự của cô khiến cho việc “Huỳnh Dịch lập gia đình hay chưa” hiện vẫn là một bí ẩn đối với dư luận.
 
Vợ chồng Huỳnh Dịch làm đám cưới vào năm ngoái
và nhanh chóng làm thủ tục ly dị sau chưa đầy một năm chung sống?

 

Cùng thời điểm những bức hình đám cưới của Huỳnh Dịch và doanh nhân Jiang Kai Wong được công bố, một nguồn tin nhận là thân thiết với nữ diễn viên Trung Quốc, còn công bố một thông tin động trời, Huỳnh Dịch và chồng đã làm thủ tục ly dị. Việc kết hôn vội vã và ly dị sớm không còn quá mới mẻ đối với giới nghệ sĩ. Hiện tại, Huỳnh Dịch hoàn toàn giữ im lặng trước mọi câu hỏi nhưng các fan rất thất vọng nếu cô và doanh nhân Jiang Kai Wong thực sự đã chia tay sau chưa đầy một năm chung sống.

 

Hiện tại, tình trạng ly hôn của những cặp vợ chồng thuộc thế hệ 8X đang khá phổ biến tại Trung Quốc, có tới 80% cặp vợ chồng trẻ của Trung Quốc nhanh chóng tiến tới ly dị sau một thời gian ngắn chung sống. Phần lớn nguyên nhân là do hai người không thể thông cảm với công việc của đối phương, quá yêu bản thân và không bao giờ muốn hi sinh vì người khác.
 
Huỳnh Dịch vẫn giữ im lặng trước những câu hỏi tò mò của báo giới.
 

 

Mi Vân

Theo CRI

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/lo-dien-nguoi-dan-ong-bi-mat-cua-huynh-dich-1275194307.htm