Minh Hằng không muốn “đôi co” với Tim trên báo

(Dân trí) - Sau khi nam ca sĩ Tim tiết lộ chuyện “vượt rào” với ca sĩ trẻ Minh Hằng, chúng tôi đã liên lạc với Hằng để tìm hiểu rõ mọi chuyện. Nữ diễn viên của Ngôi nhà hạnh phúc cho biết, cô sẽ tổ chức buổi họp báo để trả lời rành mạch với báo giới.

 
Minh Hằng không muốn "đôi co" với Tim trên báo.

 

“Hiện, Hằng không muốn trả lời bất kỳ câu hỏi nào, bạn thông cảm. Sắp tới, khoảng một vài tuần nữa bên Hằng sẽ tổ chức họp báo để lên tiếng chính thức về vấn đề này. Bạn thông cảm và chờ đợi nhé, Hằng sẽ liên lạc với bạn ngay khi có thể”, đó là câu trả lời của Minh Hằng khi nhận được câu hỏi về “lời thú tội” của Tim - nam ca sĩ từng một thời hát cặp đôi rất thành công với cô trong ca khúc Một vòng trái đất.

 

Câu chuyện bắt đầu bằng một bài phỏng vấn trên báo, trong đó Tim có thú nhận rằng giữa anh và Minh Hằng từng có một thời “mặn nồng”. “Minh Hằng là mối tình đầu của Tim và Tim cũng là người yêu đầu tiên của Minh Hằng. Khi yêu nhau, Tim và Minh Hằng đã có những phút giây lãng mạn và trong sáng. Chúng tôi quen nhau được 2 năm và khi bước vào nghệ thuật thì tình cảm bắt đầu rạn nứt do không có thời gian dành cho nhau”, Tim nói.

 

Sự việc trở nên nghiêm trọng khi Tim tiếp tục đi khá xa bằng cách thú nhận rằng, anh từng “vượt rào” với Minh Hằng trong một lần đi Đà Lạt ngay trước sinh nhật lần thứ 17 của cô.
 
Minh Hằng sẵn sàng đối mặt với báo giới
trong buổi họp báo sắp tới để trả lời mọi câu hỏi.

 

“Đó là một kỉ niệm mà Tim không bao giờ quên được. Nhớ lại sao lúc đó mình vô tư quá, trước ngày sinh nhật của Minh Hằng mà Tim vẫn không biết gì hết. Tim và Minh Hằng đang đi dạo thì Minh Hằng mới tâm sự mai là sinh nhật lần thứ 17 của Hằng. Tim hỏi sinh nhật thích gì nhất? Hằng nói thích được đi Đà Lạt. Ngay tối hôm đó cả hai lên xe đi mà không chuẩn bị gì cả. Thậm chí hai gia đình chúng tôi không hề biết. Vì vậy Tim cho rằng đó là một kỉ niệm vượt qua ranh giới không thể nào quên được…”, chàng ca sĩ của Một vòng trái đất nhớ lại.

 

Ngay khi bài báo xuất hiện trên mạng dưới hình thức một bài tổng hợp lại từ một diễn đàn, nó đã gây xôn xao dư luận. Có người cho rằng Tim đang cố tình gây scandal để đánh bóng lại tên tuổi, có người cho rằng Tim bị hớ khi trả lời phỏng vấn, hoặc Tim đã quá “vô tư” mà không ý thức được những phát ngôn của mình. Nhưng dù có là gì đi nữa, với những phát ngôn của mình, Tim không chỉ dính vào những rắc rối xã hội mà còn có thể là từ pháp luật.

 

Theo nguồn tin từ phía bạn của Minh Hằng, rất có thể phía công ty chủ quản của Minh Hằng là Thiên Thi sẽ đưa sự việc này ra tòa. 
 

Phan Anh

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/minh-hang-khong-muon-doi-co-voi-tim-tren-bao-1275188337.htm