Nhiều sự kiện “nóng” ở Tuần lễ VNPT

(Dân trí) - VNPT đang tích cực chuẩn bị cho “Tuần lễ VNPT” từ ngày 14 đến 21/11. Hàng loạt sự kiện quan trọng sẽ diễn ra trong dịp này, đáng chú ý nhất là Triển lãm – Hội thảo Vietnam Comm/Vietnam Electronics 2009 và Lễ trao giải Nhân tài đất Việt.

Nhiều sự kiện “nóng” ở Tuần lễ VNPT - 1

Lãnh đạo tập đoàn VNPT công bố Tuần lễ VNPT 2009.

Tập đoàn Bưu chính Viễn thông Việt Nam (VNPT) tổ chức Tuần lễ VNPT (VNPT Week) với sự tham gia đồng loạt của các đơn vị thành viên là các Công ty chủ lực và VNPT các tỉnh, thành phố trên cả nước.

 

Theo lãnh đạo VNPT, VNPT Week nhằm tạo ra nhằm tạo sự cộng hưởng của một chiến dịch hướng về cộng đồng và chăm sóc khách hàng trên quy mô toàn quốc.

 

Từ ngày 18 đến 21/11, Triển lãm – Hội thảo Vietnam Comm/Vietnam Electronics 2009 sẽ diễn ra tại Hà Nội. Đây là một trong những sự kiện lớn về lĩnh vực VT-CNTT và Công nghiệp điện tử tại Việt Nam.

 

Sự kiện sẽ có gần 200 đơn vị trong và ngoài nước tham dự, với sự có mặt của các tên tuổi lớn như NTT Docomo, ZTE, Orang France Telecom, Huawei... Dự kiến, Vietnam Comm/Vietnam Electronics 2009 sẽ thu hút hơn 20.000 lượt khách tham quan.

 

Trong khuôn khổ của Triễn lãm còn có một cuộc thi các ý tưởng xuất sắc nhất để phát triển CNTT và Truyền thông (ICT) Việt Nam trong tương lai, nhằm khuyến khích và tôn vinh ý tưởng sáng tạo trong lĩnh vực ICT Việt Nam.

 

Ngày 20/11, tại Hà Nội sẽ diễn ra Lễ trao giải Nhân tài đất Việt 2009. Đây là cuộc thi thường niên do Báo Điện tử Dân trí, VnMedia và Đài Truyền hình Việt Nam đồng tổ chức.

 

Cuộc thi nhằm tìm kiếm và tôn vinh những nhân tài trong lĩnh vực CNTT và Truyền thông, đã sáng tạo ra các sản phẩm hoàn chỉnh, có khả năng ứng dụng và đem lại hiệu quả cao, góp phần tích cực trong việc thúc đẩy sự phát triển kinh tế - xã hội nước nhà.

 

Ngoài ra, trong chuỗi các sự kiện của VNPT Week còn có chương trình VNPT – Vì sự phát triển cộng đồng, Lễ trao giải Cuộc thi Thông tin và Cuộc sống…

 

Lãnh đạo VNPT cho biết, trong Tuần lễ VNPT, các đơn vị chủ lực của tập đoàn như Mobifone, VinaPhone, MegaVNN… sẽ mở các đợt khuyến mãi lớn.

 

Q.Đ

Link nội dung: https://dantri.com.vn/suc-manh-so/nhieu-su-kien-nong-o-tuan-le-vnpt-1257030791.htm