“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim

(Dân trí) - Vậy là sau Chae Rim, Jang Na Ra, Kim So Yeon, thêm một nữ diễn viên xứ Hàn nhận lời hợp tác với các đạo diễn và diễn viên Trung Quốc. Đó là nữ diễn viên Jang Seo Hee, từng làm quen với khán giả Việt Nam qua bộ phim truyền hình “Nàng tiên cá”.

Với khả năng diễn xuất đa dạng, có thể nhập vai bi và vai hài một cách trơn tru và thuyết phục, Jang Seo Hee hiện là một trong những nữ diễn viên Hàn Quốc được yêu thích tại Trung Quốc và Nhật Bản. “Tài sản” duy nhất của Jang Seo Hee là gương mặt đẹp, đôi mắt sáng và giọng nói trong trẻo hút người đối diện.

 

Tham gia đóng phim từ năm 1989, Jang Seo Hee cố gắng không để tuột bất kỳ cơ hội nào để làm quen với khán giả, cô tham gia đóng quảng cáo hay đảm nhiệm những vai diễn phụ trong các bộ phim truyền hình của Hàn Quốc. Sau nhiều năm chỉ chuyên đóng vai phụ, năm 2004, Jang Seo Hee ghi dấu ấn với bộ phim truyền hình Nàng tiên cá - một trong số những phim truyền hình đặc sắc của Hàn Quốc trong năm đó. Ngoài ra, cô còn tham gai một số phim khác như Đèn lồng kéo quân, Ghost House (Ngôi nhà ma) và mới nhất là phim truyền hình Temptation of my Wife (năm 2008).
 
“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 1
Nữ diễn viên Hàn Quốc Jang Seo Hee
 
Năm 2009 này, Jang Seo Hee nhận lời mời tham gia một bộ phim cổ trang của Trung Quốc. Trong phim, Jang Seo Hee phải tập biểu diễn kinh kịch của Trung Quốc, tập cưỡi ngữa, đu mình trên dây. Nữ diễn viên này thừa nhận, đây là một trong những kinh nghiệm vất vả nhưng thú vị nhất trong sự nghiệp của cô từ trước tới nay.
 
Để có thể hát được kinh kịch, Jang Seo Hee đã có một quá trình luyện tập miệt mài và chăm chỉ cùng một giáo viên người Trung Quốc và 20 bạn diễn khác. Một người trong đoàn làm phim với Jang Seo Hee chia sẻ với báo giới: “Jang Seo Hee không nói được Trung, nhưng cô ấy luôn cố gắng để có thể hát thật tốt”. Tuy nhiên, đạo diễn của bộ phim đã bố trí để một số phần lời thoại quá khó của nhân vật do Jang Seo Hee đảm nhiệm sẽ do một diễn viên Trung Quốc lồng tiếng.
 
“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 2

 
“Tôi đã tập múa, những động tác võ thuật để có sức bền”, nữ diễn viên Jang Seo Hee tâm sự. Nữ diễn viên này thừa nhận, cô cảm thấy rất vui và hứng thú khi được “đắp” một lớp trang điểm thật dày trên mặt, mặc những trang phục cầu kỳ và nhiều màu sắc trong khi trình diễn kinh kịch. “Sau khi trang điểm xong, tôi không nhận ra mình khi nhìn vào gương. Tôi đã bật cười. Thú thực, đây quả là một kinh nghiệm hiếm hoi và vô cùng thú vị”, Jang Seo Hee nói thêm.

 

Jang Seo Hee cho biết thêm, trong bộ phim mới của Trung Quốc, cô sẽ được làm lễ cưới theo nghi lễ của người Hoa và đây quả thực là “một cảm giác rất mới mẻ”. Jang Seo Hee cũng dành nhiều lời khen ngợi và cảm ơn các đồng nghiệp trong đoàn làm phim đã giúp đỡ cô rất nhiều.
 
“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 3


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 4


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 5


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 6
Một số hình ảnh của Jang Seo Hee trong bộ phim mới của Trung Quốc.

“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 7
Jang Seo Hee vào vai một nghệ sĩ kinh kịch

“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 8
Hình ảnh mới của Jang Seo Hee trong năm 2009,
vẫn rất xinh đẹp và đáng yêu.

“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 9


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 10


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 11


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 12


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 13


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 14


“Nàng tiên cá” Jang Seo Hee sang Trung Quốc đóng phim - 15
Jang Seo Hee sở hữu gương mặt ưa nhìn, đôi mắt sáng và nụ cười tươi tắn.

 

Mi Vân

Theo GB

Link nội dung: https://dantri.com.vn/giai-tri/nang-tien-ca-jang-seo-hee-sang-trung-quoc-dong-phim-1243548914.htm