Vụ nổ bồn xăng: Vẫn còn 2 công nhân mất tích

Theo danh sách công nhân làm việc lúc xảy ra vụ nổ, tính đến thời điểm này đã có 4 người thiệt mạng, 11 người bị thương, 2 người chưa rõ tung tích. Cơ quan CSĐT - Công an Đà Nẵng cho biết chưa có chủ trương khởi tố vụ nổ bồn xăng kinh hoàng hôm qua.

>> Nổ bồn xăng: 4 người chết, nhiều người bị thương

 

19h ngày 22/3, ông Lâm Cao Luynh, Phó Thủ trưởng thường trực Cơ quan Cảnh sát điều tra - Công an TP Đà Nẵng cho hay, vụ nổ tại kho xăng dầu Nước Mặn đã được giao cho Phòng CSĐT về Trật tự xã hội (PC 14) trực tiếp theo dõi, nắm tình hình.

 

Theo ông Lâm Cao Luynh, đây là một vụ việc hết sức nghiêm trọng. Lãnh đạo Công an Đà Nẵng đang bàn bạc thêm, tuy nhiên đến thời điểm này vẫn chưa có chủ trương khởi tố vụ án đối với vụ việc này. Trước mắt, Công an TP tập trung phối hợp cùng các ngành hữu quan chỉ đạo việc khắc phục hậu quả của vụ nổ và xác định rõ thêm về nguyên nhân gây nổ.

 

Ngoài 9 công nhân thi công trên bồn số 3 vẫn bình an vô sự, hiện đã xác định được có 4 trường hợp tử vong và 11 trường hợp đang cấp cứu, điều trị tại Bệnh viện Đà Nẵng và Trung tâm Y tế quận Sơn Trà. Do bồn đang chứa nước sâu nên các cơ quan chức năng vẫn chưa thể xác định chính xác còn có trường hợp tử vong nào khác hay không bởi theo danh sách công nhân làm việc hôm qua thì vẫn còn 2 người chưa được tìm thấy.

 

Theo Hải Châu

VietNamnet

Link nội dung: https://dantri.com.vn/xa-hoi/vu-no-bon-xang-van-con-2-cong-nhan-mat-tich-1174711956.htm