Del Piero sẽ trở lại ĐT Italia?

Tiền đạo đang chơi cho Juventus, Alessandro Del Piero, gần như chắc chắn sẽ có mặt trong đội hình đội tuyển quốc gia Italia, thi đấu giao hữu với Cộng hòa Ireland vào tuần tới.

Đội trưởng của Juve đã không tham dự 11 trận gần đây của đội tuyển quốc gia, nhưng nhiều khả năng anh sẽ có tên trong danh sách triệu tập cho trận đấu tới, sẽ diễn ra vào thứ Tư tuần sau tại Dublin.

 

Lý do khiến HLV Marcello Lippi để mắt tới Del Piero là bởi ông rất ấn tượng với màn trình diễn của anh trong các trận đấu khởi động cho mùa bóng mới, đặc biệt trong trận đấu giữa Juve với Roma.

 

Sau một thời gian dài bị bỏ quên, Del Piero mong muốn sẽ lại được góp mặt tại vòng chung kết World Cup 2006, cùng đội tuyển quốc gia Italia chinh phục đỉnh cao thế giới.

 

Lippi không nói rõ quan điểm của ông về hai trường hợp Antonio Cassano và Francesco Totti, những cầu thủ có thể mất vị trí vào tay Del Piero khi đội bóng thiên thanh lên đường đến Đức.

 

Ông cũng tiết lộ, trong danh sách sắp tới có thể có tên Christian Vieri và Luca Toni. Hậu vệ Fabio Grosso của Palermo cũng nhiều khả năng được gọi, để thay thế Giorgio Chiellini  đang chấn thương.

 

Hai thủ môn Morgan De Sanctis của Udinese và Flavio Roma của Monaco sẽ đóng vai trò dự bị cho Gigi Buffon.

 

Theo JFC/Channel4

Link nội dung: https://dantri.com.vn/the-thao/del-piero-se-tro-lai-dt-italia-1123834457.htm