Thứ Năm 06/05/2010 - 13:47

Người sắt II

Dân trí Người sắt (Iron Man) là một trong những bộ truyện tranh nổi tiếng của Marvel Comic, sau khi nhân vật Tony Stark được chuyển thể thành con người bằng xương bằng thịt lên phim đã lập những kỷ lục về doanh thu phòng chiếu. Chính vì thế, phần II được tiếp tục.

Khi cả thế giới đã biết rằng nhà tư  bản công nghiệp tỷ phú Tony Stark (Robert Downney Jr) chính là  Người Sắt, Tony bắt đầu kiếm tìm những ích lợi từ bộ giáp hiện đại bằng việc khởi động lại dự án của người cha quá cố - dự án Stark Expo. Động thái này chỉ nhằm mục đích thể hiện sự cách tân mang tính nhân đạo khởi nguồn từ công nghệ mới chủ yếu mà Tony đã phát minh.

 

Trong khi chính phủ Hoa Kỳ khăng khăng yêu cầu Tony giao nộp bộ giáp tối thượng này cho quân đội, Ivan Vanko (Mickey Rourke), một nhân vật bí ẩn từng xuất hiện trong quá khứ của gia đình Stark bỗng dưng xuất hiện với một thứ vũ khí tàn khốc cũng dựa trên công nghệ của StarkPoster phim

Ngập tràn với bao vấn đề nan giải đồng thời phải  đối diện với chính nội tâm của mình, Tony phải cầu tới sự giúp đỡ của những đồng minh để đương đầu với các thế lực đang đe dọa hủy diệt chính anh cũng như toàn bộ nhân loại.

 

Phần 2 của bộ phim Người sắt (tựa gốc Iron Man II) có mặt tại các hệ thống rạp Megastar trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 7/5.

 

H.H

Tag :