Thứ Tư 10/11/2010 - 13:27

Kiếm vũ

Dân trí Kiếm vũ lấy cảm hứng từ Ngọa hổ tàng long và Thập diện mai phục. Bộ phim mới của đạo diễn Ngô Vũ Sâm hứa hẹn sẽ là bộ phim sử thi, võ thuật hoàng tráng, đẹp mắt và xúc động.

Đôi vợ chồng hạnh phúc Tằng Tịnh (Dương Tử Quỳnh) và A Sinh (Jung Wung Soo) có một cuộc sống yên ả, bình dị như mọi người dân khác ở kinh thành. Là một người vợ mẫu mực, hết lòng chăm lo cho hạnh phúc gia đình, Tằng Tịnh muốn xóa bỏ mọi dấu vết của quá khứ. 

Quá khứ, người đàn bà có dung mạo xinh đẹp, đoan trang ấy lại là một sát thủ máu lạnh có tên Mai Vũ. Sau khi giết chết thầy dạy của mình, Mai Vũ gác kiếm, thay đổi dung nhan thành Tằng Tịnh. Trở về kinh thành, Tằng Tịnh sống cuộc đời mới, dung dị và xa rời cái ác. Những tưởng, cuộc hôn nhân với A Sinh sẽ giúp nữ sát thủ xóa bỏ quá khứ. 
 
Câu chuyện tình đẹp của Kiếm vũ.

Nhưng, những cơn cuồng phong đã ập đến. Những đồng môn xưa kia của Tằng Tịnh là tổ chức sát thủ Huyền Vũ Thạch khét tiếng nhất giang hồ đã dò ra tung tích của cô. Chúng không từ mọi thủ đoạn máu lạnh nào để cướp đi hài cốt của Đạt Mai Sư Tổ mà Tằng Tịnh đang bảo vệ, thứ sẽ đem lại sức mạnh vô song cho người chiếm được. Tằng Tịnh bị cuốn vào cuộc chiến chống lại các siêu sát thủ, bảo vệ báu vật vô giá cũng như người chồng thư sinh hiền lành.  

Bất ngờ thay, Tằng Tịnh bỗng phát hiện ra chân tướng thật sự của chồng cô, và những bí mật khủng khiếp trong quá khứ dần hé lộ... 

Bộ phim Kiếm vũ của đạo diễn Ngô Vũ Sâm khởi chiếu tại các rạp trên toàn quốc bắt đầu từ ngày 12/11. 

H.H

 

 

Tag :