Thứ năm, 02/05/2019 - 06:55

Vào tận Bến Tre dụ bé gái 15 tuổi ra Quảng Bình làm “chuyện người lớn”

Dân trí

Quen nhau qua Facebook rồi nảy sinh tình cảm, Trường đã vào tận Bến Tre đưa người yêu nhí mới 15 tuổi về Quảng Bình chơi và có quan hệ tình dục.

Chiều 1/5, tin từ Phòng Cảnh sát Hình sự (PC45), Công an tỉnh Quảng Bình cho biết, đơn vị này vừa có quyết định bắt giữ người trong trường hợp khẩn cấp đối với Nguyễn Nhật Trường (SN 1998), quê xã Hiệp Hưng, huyện Phụng Hiệp, (Hậu Giang), hiện tạm trú tại xã Bảo Ninh, TP Đồng Hới (Quảng Bình) để điều tra về hành vi giao cấu với người từ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi.

Vào tận Bến Tre dụ bé gái 15 tuổi ra Quảng Bình làm “chuyện người lớn” - 1

Đối tượng Nguyễn Nhật Trường tại cơ quan điều tra.

Trước đó, thông qua mạng xã hội Facebook, Trường có quen biết cháu P.T.N.N. (SN 2004), trú tại huyện Ba Tri (Bến Tre) và nảy sinh tình cảm yêu đương. Trường là lao động tự do và đang sống tại TP Đồng Hới (Quảng Bình) nên vào ngày 26/4, đối tượng này đã bắt xe vào Bến Tre thăm người yêu nhí, sau đó rủ cháu N. ra Quảng Bình chơi.

Tại đây, Trường và cháu N. đã có quan hệ tình dục với nhau. Thời điểm xảy ra vụ việc, cháu N. mới chỉ 15 tuổi 2 tháng 22 ngày.

Sau khi nhận đơn trình báo của gia đình cháu N., Phòng Cảnh sát hình sự,  Công an tỉnh Quảng Bình đã tiến hành xác minh, truy tìm và triệu tập Nguyễn Nhật Trường và cháu N. để điều tra, làm rõ. Tại cơ quan điều tra Trường đã khai nhận toàn bộ hành vi quan hệ với cháu N.

Đặng Tài

Đáng quan tâm
Mới nhất