Tử hình gái mại dâm giết khách làng chơi cướp tài sản

(Dân trí) - Thấy khách có tài sản trong người, Lượm liền nảy sinh trộm nhưng không thành nên chuyển sang giết nạn nhân rồi cướp lấy tiền và nhiều vật dụng khác

Ngày 10/12, TAND TPHCM mở phiên tòa xét xử sơ thẩm và tuyên phạt bị cáo Nguyễn Thị Lượm (SN 1995, quê Bến Tre) án tử hình về tội “Giết người” và “Cướp tài sản”; Nguyễn Thị Minh Tâm (SN 1985, quận 8) 2 năm tù về tội “Tiêu thụ tài sản do người khác phạm tội mà có”.


Bị cáo Lượm (áo xanh) và Tâm tại tòa

Bị cáo Lượm (áo xanh) và Tâm tại tòa

Theo bản cáo trạng, vào khoảng 1h ngày 27/11/2014, Nguyễn Thị Lượm đang đứng chờ khách để bán dâm ở khu vực vòng xoay Kinh Dương Vương (phường An Lạc, quận Bình Tân, TPHCM).

Lúc này, anh Trần Hữu H. đi xe đến ngã giá để được “vui vẻ”. Sau khi thỏa thuận giá, cả hai cùng vào nhà trọ để “giao dịch”.

Khi ở trong phòng khách sạn, Lượm liền nảy sinh ý định lấy trộm tài sản của anh H. Lượm yêu cầu anh H. đi tắm để mình ở ngoài dễ bề lục lọi kiếm tiền.

Tuy nhiên, anh H. không tắm nên Lượm chuyển sang ý định giết người cướp tài sản. Trong quá trình ân ái, lợi dụng sự sơ hở của “con mồi”, Lượm liền lấy sợi dây vải trên cổ áo khoác rồi xiết cổ anh H. cho đến bất tỉnh.

Chưa dừng lại ở đó, sợ nạn nhân không chết, Lượm dùng dây điện chích vào người của anh H. cho đến khi không thấy anh này cử động được nữa.

Sau khi gây án, Lượm lấy 1 triệu đồng và điện thoại của anh H. rồi bỏ đi. Tiếp đó, Lượm gọi điện cho Tâm đến đón mình. Sau đó, Lượm kể lại toàn bộ sự việc cho Tâm nghe và đưa điện thoại của nạn nhân cho Tâm đi bán để lấy tiền tiêu xài.

Đến 11h30 cùng ngày, nhân viên nhà trọ phát hiện ra sự việc nên báo với cơ quan chức năng. Qua truy xét, lực lượng chức năng tiến hành bắt khẩn cấp đối với Tâm và Lượm. Tại cơ quan điều tra, cả hai khai nhận toàn bộ hành vi phạm tội của mình.

Quế Sơn

 

Tử hình gái mại dâm giết khách làng chơi cướp tài sản - 2

 

Đang được quan tâm