1. Dòng sự kiện:
  2. Vụ án đầu độc người thân bằng xyanua ở Đồng Nai
  3. Không để cướp giật lộng hành ở TPHCM

Nghệ An:

Truy tố nữ quái làm "biến mất" hơn 180 triệu đồng trong cốp xe

(Dân trí) - Mặc dù đã có hai tiền án về tội trộm cắp tài sản, không lo tu chí làm ăn, Hoài tiếp tục lao vào con đường trộm cắp và bị công an bắt giữ.

Đối tượng Phạm Thị Hoài tại cơ quan điều tra (Ảnh: HT - BNA)
Đối tượng Phạm Thị Hoài tại cơ quan điều tra (Ảnh: HT - BNA)

CA huyện Diễn Châu (Nghệ An) cho biết, đã hoàn tất hồ sơ đề nghị truy tố Phạm Thị Hoài (SN 1977, trú xóm 9, xã Diễn Kỷ, huyện Diễn Châu, Nghệ An) về tội trộm cắp tài sản.

CQĐT cho biết, trước đó vào ngày 30/12/2012, chị Ngô Thị Vân (SN 1981, trú xóm 4, xã Diễn Tháp, huyện Diễn Châu) đi xe máy đến một hiệu vàng ở thị trấn Diễn Châu để đổi tiền kíp (tiền Lào) sang tiền Việt Nam với số tiền hơn 181 triệu đồng.

Sau khi đổi xong tiền, chị Vân đi xe máy đến một quán hàng tạp hóa ở xóm 4, xã Diễn Kỷ để mua hàng. Vào quán mua hàng xong, chị Vân quay ra xe mở cốp lấy tiền để trả thì toàn bộ số tiền trên đã không cánh mà bay.
 
Nạn nhân vội đến Công an huyện Diễn Châu trình báo sự việc. Nhận được tin báo, CA huyện Diễn Châu đã cử Đội CSĐT tội phạm về TTXH nhanh chóng có mặt tại hiện trường để thu thập chứng cứ, điều tra.

Và cũng chỉ sau hơn 3 giờ đồng hồ vào cuộc, cảnh sát điều tra phát hiện Phạm Thị Hoài có thể là nghi can trong vụ việc trên. Khi bị công an phát hiện, Hoài đã bỏ trốn khỏi địa phương nhưng đã không thoát được.

Tại cơ quan điều tra, Phạm Thị Hoài đã cúi đầu nhận tội. Còn số tiền trên CA huyện Diễn Châu đã trả lại cho bị hại kịp thời.

Được biết, đối tượng Phạm Thị Hoài trước đó đã từng có 2 tiền án về tội trộm cắp tài sản.

Lany Nguyễn