Thứ tư, 06/04/2016 - 15:45

Đắk Lắk:

Truy tìm hung thủ sát hại dã man nữ sinh lớp 7

Dân trí

Cơ quan CSĐT Công an tỉnh Đắk Lắk đã khám nghiệm tử thi và xác định nguyên nhân dẫn đến cái chết của nữ sinh bên bờ suối là do bị đánh tử vong.

Ngày 6/4, Đại tá Nguyễn Văn Bôn – Trưởng phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an tỉnh Đắk Lắk cho biết, cơ quan chức năng đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và bàn giao thi thể em Nguyễn Thị Trang (13 tuổi, học sinh lớp 7 Trường THCS Nguyễn Thị Minh Khai, huyện Krông Búk) cho gia đình lo mai táng.

Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân
Gia đình tổ chức mai táng cho nạn nhân

“Kết quả quá trình khám nghiệm cho thấy nạn nhân đã bị hung thủ dùng cây đánh vào đầu dẫn đến tử vong”, Đại tá Bôn thông tin thêm.

Tại gia đình của em Trang, không khí đau thương bao trùm, những người đến thăm viếng không khỏi xót xa, thương cảm và căm phẫn trước cái chết đau đớn của nạn nhân.

Bố của Trang, ông Nguyễn Văn Chuyền bần thần khi được hỏi chuyện, ông cho biết khi gia đình phát hiện thi thể cháu bên bờ suối đã thấy có nhiều dấu vết lạ như phần gáy có vết bầm lớn, trên đầu có nhiều vết xước, phần móng tay và chân bị xước như bị ai kéo lê, máu me khá nhiều xung quanh thi thể của Trang nên rất nghi ngờ em bị giết hại.

“Trang là con gái đầu trong gia đình, nó rất hiền lành, ít nói và chăm học, không hiểu vì lý do gì mà ai đó nỡ sát hại cháu”, ông Chuyền nói trong nước mắt.

Trước đó, như Dân trí đưa tin vào khoảng 19h, ngày 4/4, gia đình đổ xô đi tìm kiếm em Trang sau khi không thấy em đi học về, đến tại khu vực suối Ea Muých, thuộc thôn 6B, xã Ea Siên, thị xã Buôn Hồ thì phát hiện thi thể em nằm bên bờ suối trên người đầy thương tích.

Cơ quan CSĐT Công an thị xã Buôn Hồ đang tiến hành truy tìm hung thủ để điều tra, làm rõ vụ việc.

Thúy Diễm

Đáng quan tâm
Mới nhất