Truy tìm các đối tượng nổ súng làm 3 người bị thương ở Tiền Giang

Một phụ nữ đến nhà người khác chơi. Người nhà chị này đi cùng nhóm người đến kêu chị không về nên đã xảy ra nổ súng làm 3 trường hợp bị thương.

Ngày 15/11, Công an tỉnh Tiền Giang cho biết đang phối hợp với Công an huyện Châu Thành điều ra nguyên nhân và truy bắt những đối tượng liên quan vụ nổ súng làm 3 người bị thương. Các nạn nhân gồm: Đồng Nguyên Ấn (SN 1986; ngụ xã Nhị Bình, huyện Châu Thành), Nguyễn Thị Hạnh (SN 1979; ngụ huyện Châu Thành) và Phan Văn Ngọc Thạch (SN 1987, ngụ huyện Tân Phước, tỉnh Tiền Giang).

Theo điều tra ban đầu, trưa 14-11, một nhóm khoảng 10 người đến nhà anh Ấn nói chuyện. Bất ngờ, một thanh niên tên Nguyễn Văn Công bắn anh Ấn bị thương ở chân và bụng. Sau đó, một thanh niên khác dùng súng bắn tiếp vào người làm ông Thạch bị thương ở chân và tay, còn chị Hạnh bị thương ở bụng.

Theo thông tin ban đầu, trước đó, chị Lương Thị Khánh V. (SN 1989, đã ly dị chồng) đến nhà anh Ấn chơi. Người nhà V. cùng nhóm người nêu trên đến kêu về nhưng chị không về nên đã xảy ra nổ súng. 

Tại hiện trường, công an thu giữ 5 vỏ đạn cao su.