Thứ hai, 11/07/2016 - 11:51

Đắk Lắk:

Truy bắt nhóm thanh niên ném đá xe khách trong đêm

Dân trí

Thấy chiếc xe khách đang chạy trên đường, nhóm đối tượng liền dùng đá ném thẳng vào kính trước của xe khiến hàng chục hành khách trên xe hoảng loạn.

Sáng ngày 11/7, thông tin từ Công an phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ (Đắk Lắk) cho biết đã tiến hành truy đuổi và bắt giữ được các đối tượng trong vụ ném đá xe khách ngay trong đêm.

Chiếc xe khách bị ném đá vỡ kính trước
Chiếc xe khách bị ném đá vỡ kính trước

Trước đó, vào khoảng 23h ngày 10/7, chiếc xe khách mang BKS 47B-013.46 do tài xế Phạm Ngọc Thơ (62 tuổi, ngụ phường Thống Nhất, thị xã Buôn Hồ) chở 10 hành khách đang lưu thông trên đường Hồ Chí Minh (QL 14 cũ) thì bất ngờ bị một nhóm thanh niên phục kích bên đường ném đá xối xả vào đầu xe.

“Khi biết bị ném đá, tôi dừng xe lại, chạy xuống kiểm tra thì phát hiện kính phía trước đã bị vỡ, còn nhóm thanh niên đã nhanh chóng rời khỏi hiện trường. Lúc này ở phái đầu xe có 2 đứa bé ngồi, may mắn mà không bị thương gì”, tài xế Thơ cho hay.

Đối tượng Vũ bị bắt giữ vì cầm đầu việc ném đá xe khách (ảnh Cơ quan công an cung cấp)
Đối tượng Vũ bị bắt giữ vì cầm đầu việc ném đá xe khách (ảnh Cơ quan công an cung cấp)

Sau đó, tài xế đã nhanh chóng trình báo vụ việc lên cơ quan công an Thống Nhất. Nhận được thông tin các chiến sĩ công an đã tiến hành truy bắt được 4 đối tượng liên quan đến sự việc ngay trong đêm.

Theo cơ quan điều tra, đối tượng Ngô Quốc Vũ (19 tuổi, ngụ phường An Lạc, thị xã Buôn Hồ) là người chủ mưu và cầm đá ném vào xe khách này.

Hiện vụ việc đang được cơ quan chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Thúy Diễm