Trộm đột nhập trụ sở Sở Tài chính Đà Nẵng

(Dân trí) - Đêm 15 rạng sáng 16/11, kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở Sở Tài chính TP Đà Nẵng (tại số 12 Trần Phú) và lục lọi khắp nơi.

Trộm đột nhập trụ sở Sở Tài chính Đà Nẵng - 1
Trụ sở Sở Tài chính Đà Nẵng
 
Theo thông tin ban đầu, mặc dù có hệ thống camera an ninh nhưng lợi dụng lúc lực lượng bảo vệ sơ hở, vào khoảng thời gian trên, kẻ gian đã đột nhập vào trụ sở cơ quan Sở Tài chính TP Đà Nẵng (số 12 Trần Phú, quận Hải Châu, TP Đà Nẵng) và lục tìm nhiều phòng làm việc tại đây tìm kiếm tài sản để trộm cắp.

Sau khi thực hiện hành vi lục lọi, kẻ trộm đã thoát ra ngoài mà không hề bị lực lượng bảo vệ phát hiện. Sự việc chỉ được phát hiện khi nhân viên Sở này đi làm việc vào sáng ngày 16/11.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an TP Đà Nẵng đã chỉ đạo các đơn vị nghiệp vụ phối hợp cùng Công an quận Hải Châu tiến hành khám nghiệm hiện trường, thu thập chứng cứ để tiến hành điều tra.

Chiều 16/11, Chánh VP Công an TP Đà Nẵng - Thượng tá Trần Phước Hương cho biết, sau khi nhận được tin báo của Sở Tài chính, lực lượng công an đã đến hiện trường để tiến hành kiểm tra. Tại hiện trường, nhiều vật dụng, hồ sơ bị xáo trộn. Kết quả khám nghiệm ban đầu chưa có tài sản gì bị mất.

Hiện cơ quan công an TP Đà Nẵng đang tiếp tục điều tra làm rõ vụ việc.

 Công Bính

Đang được quan tâm