Thứ bảy, 03/05/2014 - 12:16

TPHCM:

Triệt phá tụ điểm cá độ bóng đá “núp bóng” trong quán cà phê

Dân trí

Khi các con bạc đang chung chi tiền cá độ bóng đá trong quán cà phê Nhật Mai thì bị các trinh sát ập vào bắt quả tang. Ít nhất 23 người bị đưa về trụ sở làm rõ về các hành vi “Đánh bạc” và “ Tổ chức đánh bạc”.

Sáng 3/5, cơ quan CSĐT Công an quận Tân Phú đang tạm giữ hình sự 10 người liên quan đến ổ cá độ bóng đá bị các trinh sát công an quận này triệt phá vào rạng sáng 30/4 tại quán cà phê Mai Nhật (số 014 lô A, chung cư Sơn Kỳ, phường Sơn Kỳ, quận Tân Phú).

Sau một thời gian theo dõi, rạng sáng 30/4, các trinh sát thuộc Đội CSĐT tội phạm trật tự xã hội công an quận Tân Phú phối hợp công an địa phương ập vào cà phê Mai Nhật đã bắt quả tang 23 người đang tụ tập đánh bạc dưới hình thức cá độ bóng đá ăn tiền với quy mô lớn, thu giữ tang vật gồm gần 70 triệu đồng, phơi ghi cá độ, máy tính xách tay, tivi cùng nhiều xe máy…

Bước đầu, các con bạc khai nhận, tụ điểm cá độ bóng đá này do Phạm Đức Huy (31 tuổi, ngụ quận Bình Tân) làm chủ. Sau khi thăm dò thấy quán cà phê Nhật Mai có nhiều con bạc “khát nước” lui tới nên Huy đã đứng ra thầu và được Nguyễn Thị Tuyết Nga (31 tuổi, quê Long An, bạn gái Huy) phụ giúp thu và đếm tiền cá độ do khách đưa cho Huy.

Theo lời Huy khai, điểm cá độ trên được hoạt động hai tháng thì bị triệt phá. Hiện công an quận Tân Phú đang mở rộng điều tra, làm rõ vai trò của các đối tượng bị bắt. Riêng 13 người liên quan được bảo lãnh tại ngoại.

Trung Kiên