1. Dòng sự kiện:
  2. Xét xử đại án Việt Á

Tuyên Quang:

Tranh nhau trả tiền ăn sáng, một người bị bạn nhậu chém trọng thương

(Dân trí) - Sau khi ăn nhậu xong, giữa anh Thắng và nhóm người đi cùng có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền ăn. Một người trong nhóm đã dùng dao chém vào vùng cổ anh Thắng khiến nạn nhân bị thương nặng.

Tranh nhau trả tiền ăn sáng, một người bị bạn nhậu chém trọng thương - 1

Khu vực xảy ra vụ việc (Ảnh: CTV).

Khoảng 7h30 sáng nay 26/8, anh Cao Văn Thắng (SN 1988, trú tại xã Phúc Ninh, huyện Yên Sơn, tỉnh Tuyên Quang) cùng một nhóm khoảng 5-6 người vào chợ Phúc Ninh để ăn sáng, trong lúc dùng bữa cả nhóm có uống rượu.
 

Sau khi ăn nhậu xong, giữa anh Thắng cùng nhóm người có xảy ra mâu thuẫn liên quan đến việc trả tiền ăn. Một người trong nhóm đã dùng dao chém vào vùng cổ anh Thắng khiến nạn nhân bị thương nặng.

Phát hiện sự việc, người dân đã nhanh chóng đưa nạn nhân đi cấp cứu đồng thời thông báo vụ việc tới cơ quan chức năng.

Trưa ngày 26/8, bà Khúc Thị Thu Thuỷ, Chủ tịch UBND xã Phúc Ninh xác nhận thông tin và cho biết, sau khi xảy ra sự việc, Công an xã Phúc Ninh đã có mặt tại hiện trường ghi nhận vụ việc đồng thời báo cáo lên Công an huyện Yên Sơn để điều tra, xử lý.

“Hiện Công an huyện Yên Sơn cũng đã có mặt khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai nhân chứng phục vụ quá trình điều tra, làm rõ vụ việc. Thời điểm trên, họ ra chợ ăn sáng rồi tranh nhau trả tiền. Trước đó cũng có chén rượu vào nên xảy ra sự việc”, lãnh đạo xã Phúc Ninh nói.

Người nhà nạn nhân cho biết, anh Thắng vẫn đang được tiến hành phẫu thuật cấp cứu tại bệnh viện. “Thắng bị thương khá nặng, tôi có nghe các bác sĩ nói lại là vết chém ở vùng cổ của Thắng chỉ cần sâu thêm 1cm nữa thôi là vào động mạch và có thể tử vong trên đường đi cấp cứu”, vị lãnh đạo xã Phúc Ninh cho biết.

Trần Thanh