Thứ sáu, 01/11/2019 - 21:13

TPHCM: Triệt phá tụ điểm cá độ bóng đá cuối tuần

Dân trí

Ngày 1/11, Công an Tân Bình (TPHCM) cho biết đơn vị vừa triệt phá tụ điểm cá độ đá banh trong quán cà phê trên địa bàn, tạm giữ 6 người, 11 triệu đồng cùng nhiều tang vật liên quan.

Trước đó, tối ngày 26/10, Đội CSĐT tội phạm về trật tự xã hội Công an quận Tân Bình phối hợp với Công an phường 3 kiểm tra quán cà phê trên đường Trường Sa, phường 3, quận Tân Bình, TPHCM.

TPHCM: Triệt phá tụ điểm cá độ bóng đá cuối tuần  - 1
Đối tượng Phúc (bên trái) và Huy

Thời điểm này, công an bắt quả tang chủ quán đang truyền hình trực tiếp bóng đá và có 6 đối tượng tham gia cá độ ăn tiền nên lập biên bản xử lý.

Qua khai thác, chủ quán cà phê là Trương Văn Phúc thừa nhận hành vi tổ chức cá độ bóng đá ăn tiền của mình. Theo đó, thông qua một người quen giới thiệu, Phúc biết đối tượng tên Hai (chuyên giao mạng cá độ bóng đá cho người khác) và nhận một tài khoản trên trang bong88.com với số tiền 3.000USD từ người này.

TPHCM: Triệt phá tụ điểm cá độ bóng đá cuối tuần  - 2
Đối tượng Phúc lắp nhiều màn hình trong quán cà phê để khách tma gia cá độ

Sau khi có tài khoản, Phúc thuê Trần Anh Huy (sinh năm 1989, quê Cần Thơ) làm nhiệm vụ thông báo kèo cá độ cho khách đến quán cà phê, đồng thời nhận tiền cá độ và chi trả tiền thắng độ. Mỗi tháng Huy được Phúc trả tiền công 6 triệu đồng, riêng các ngày có tổ chức cá độ bóng đá thì Phúc trả thêm cho Huy 300 ngàn đồng.

Hàng tuần, Phúc tổ chức cá độ vào chiều thứ Bảy và Chủ nhật. Ngoài ra, Phúc khai nhận được đối tượng tên Hai trả 5% tiền hoa hồng trong tổng số tiền khách chơi. Tụ điểm của Phúc hoạt động được 2 tuần thì bị Công an quận Tân Bình triệt phá.

Vụ việc đang được công an điều tra, làm rõ.

Hoàng Thuận