Thứ tư, 28/08/2019 - 18:57

Nghệ An

Thuê về làm công rồi hiếp dâm luôn con gái của chủ

Dân trí

Thấy con có biểu hiện lạ, người thân gặng hỏi, bé gái 10 tuổi mới kể chuyện mình bị gã thợ mộc xâm hại.

Thuê về làm công rồi hiếp dâm luôn con gái của chủ - 1

Ảnh: Minh họa.

 Ngày 28/8, Ban công an xã Quang Thành, huyện Yên Thành (Nghệ An) xác nhận, một đối tượng trên địa bàn vừa bị bắt giữ để điều tra làm rõ hành vi dâm ô và hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 Thông tin ban đầu cho biết, Nguyễn Văn Luận (60 tuổi, trú ở xã Quang Thành, huyện Yên Thành) đang làm nghề thợ mộc cho một chủ xưởng gỗ trên địa bàn xã Hùng Thành.

Vào khoảng tháng 7/2019, Luận đã dụ dỗ cháu bé 10 tuổi (con gái của chủ xưởng gỗ) để thực hiện hành vi dâm ô và hiếp dâm cháu bé.

Thời gian gần đây, người thân cháu bé phát hiện con gái của mình có nhiều biểu hiện lạ nên gặng hỏi. Cháu bé đã kể lại sự việc bị gã thợ mộc dụ dỗ rồi thực hiện hành vi đồi bại.

Ngay sau đó, gia đình cháu bé đã trình báo sự việc đến cơ quan công an.

Tiếp nhận thông tin, Công an huyện Yên Thành đã vào cuộc điều tra, lấy lời khai bé gái có sự giám hộ của gia đình. Đồng thời, phía cơ quan công an tiến hành trưng cầu giám định pháp y.

Ngày 24/8, Cơ quan Công an huyện Yên Thành đã tiến hành bắt giữ Nguyễn Văn Luận khi đang làm việc tại xưởng gỗ để điều tra, làm rõ về hành vi dâm ô và hiếp dâm người dưới 16 tuổi.

 Hiện vụ việc đang được Công an huyện Yên Thành tiếp tục điều tra, làm rõ.

Nguyễn Tú

Từ khóa:

Mới nhất

Đáng quan tâm