Hải Dương:

Thu giữ hàng loạt vũ khí khi bắt nghi phạm buôn ma túy

(Dân trí) - Đối tượng Dũng bị bắt khi đang công khai bán ma túy tại nhà cho con nghiện. Khám xét nơi ở của Dũng, cơ quan công an phát hiện rất nhiều súng đạn và các loại vũ khí khác.

Phòng CSĐT tội phạm về ma túy (PC47) Công an tỉnh Hải Dương cho biết, đơn vị vừa bắt giữ một đối tượng nghi mua bán trái phép chất ma túy và tàng trữ nhiều vũ khí nóng.

Đó là đối tượng Bùi Văn Dũng (SN 1980), trú tại thôn Lũy Dương, xã Gia Lương, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương đã bị bắt khẩn cấp tại nhà riêng. Được biết, Dũng là đối tượng đã có nhiều tiền án, tiền sự và có kinh nghiệm trong việc qua mặt cơ quan chức năng.

Đối tượng Dũng tại cơ quan điều tra
Đối tượng Dũng tại cơ quan điều tra

Đối tượng được xác định có nhiều mối quan hệ không rõ ràng, hành tung khó hiểu. Sau khi đi tù về không có biểu hiện hoàn lương mà tiếp tục bắt tay với các đối tượng hình sự để mua bán ma túy. Nhận được thông tin, cơ quan công an tỉnh Hải Dương đã phải mất rất nhiều thời gian cử các trinh sát theo dõi, bám sát đối tượng.

Tang vật vụ án thu được khi khám xét tại nhà đối tượng ( ảnh CTV)
Tang vật vụ án thu được khi khám xét tại nhà đối tượng ( ảnh CTV)

Bằng biện pháp nghiệp vụ, các trình sát đã bắt quả tang tại nhà riêng của Dũng khi hắn đang bán 01 túi nilon bên trong chứa chất tinh thể màu trắng ( nghi ma túy đá) cho một con nghiện. Tiến hành khám xét khẩn cấp nơi ở của Dũng, cơ quan chức năng đã thu được14 túi nilon chất màu trắng nghi ma túy đá; 01 lựu đạn mỏ vịt, 01 súng bắn đạn hoa cải, 02 khẩu súng colt tự chế, 02 viên đạn thể thao và rất nhiều dao kiếm, mã tấu và hung khí các loại.

Cơ quan công an tỉnh đang hoàn thiện hồ sơ mở rộng vụ án để xử lý đối tượng.

Thu Hằng

Đang được quan tâm