Thứ tư, 29/02/2012 - 10:15

Bắc Ninh:

Thiếu nữ 18 tuổi bị bắn tới tấp vào người

Hôm nay 28/2, BV Việt Đức cho biết vừa tiếp nhận cấp cứu một bệnh nhân nữ, 18 tuổi (quê Bắc Ninh) với nhiều vết thương trên người do súng bắn.

Bệnh nhân nhập viện trong tình trạng sốc, mất máu, tràn khí màng phổi… Các bác sĩ đã nhanh chóng tiến hành phẫu thuật dẫn lưu ngực, đồng thời xử lý vết thương phần mềm và gắp được một viên đạn ở cẳng tay.
 
Không những thế, các bác sĩ xác định còn thêm một viên đạn nữa vẫn nằm sâu trong lồng ngực nạn nhân nhưng chưa thể lấy ra ngay mà phải chờ bệnh nhân hồi phục dần mới tiến hành phẫu thuật gắp đạn ra.

Hiện tại, sức khỏe bệnh nhân đang có dấu hiệu hồi phục song những lúc tỉnh táo tinh thần bệnh nhân rất hoảng loạn và sợ hãi, khóc lóc.

Theo người nhà nạn nhân, vụ việc xảy ra trong lúc thiếu nữ này đang ở nhà cùng bố đẻ thì có một đối tượng cầm súng lao vào nhà bắn. Người bố phát hiện được nên bỏ chạy còn cô con gái vừa bước trong phòng tắm ra liền bị đối tượng bắn trực diện vào người.

Hung thủ bắn phát đầu tiên nhưng trượt qua vai nạn nhân, viên thứ hai bắn trúng cẳng tay và đến lần thứ 3 viên đạn xuyên thẳng ngực làm nạn nhân gục xuống. Sau khi sự việc xảy ra, gia đình lập tức đưa nạn nhân tới BV Việt Đức cấp cứu.

Thông tin ban đầu cho hay, hung thủ bắn nạn nhân có thể chính là người yêu cũ của thiếu nữ này.
Theo D.Hải
Lao Động