Chủ nhật, 20/10/2019 - 18:05

Bình Dương:

Thanh niên nghi ngáo đá sát hại cụ ông không quen biết

Dân trí

Đang ở nhà, ông T. bị một thanh niên lao vào sát hại tử vong với nhiều vết thương chí mạng. Thanh niên này có biểu hiện ngáo đã bị người dân khống chế giao cho công an xử lý.

Thanh niên nghi ngáo đá sát hại cụ ông không quen biết - 1
Đối tượng nghi ngáo đá sát hại cụ ông liên tục xùi bọt mép và nói nhảm.

Thông tin từ Công an tỉnh Bình Dương cho biết đang phối hợp với Công an huyện Phú Giáo tiến hành khám nghiệm hiện trường vụ án mạng kinh hoàng xảy ra tại xã Phước Hòa (huyện Phú Giáo, Bình Dương). Cụ ông T. (80 tuổi) đã tử vong. Thanh niên nghi ngáo đá sát hại ông T. đã bị tạm giữ để phục vụ điều tra.

Trước đó, khoảng 12h cùng ngày, khi đang ở trong nhà nghỉ ngơi thì ông T. bị một thanh niên lạ mặt lao vào nhà khống chế. Đối tượng này sau đó đã ra tay sát hại dã man cụ ông. Khi nghe thấy nhiều tiếng động lạ, người dân địa phương tiếp cận căn nhà thì phát hiện ông T. đã tử vong trên giường. Nhiều bộ phận cơ thể của ông T. bị cắt rời.

Sau đó, nhiều người dân đã vây bắt đối tượng nghi ngáo đá sát hại cụ ông giao cho công an xử lý. Hiện, thanh niên trên liên tục trào bọt mép, nói năng lảm nhảm nên được đưa đi cấp cứu tại bệnh viện.

Trung Kiên