Thứ hai, 23/12/2019 - 17:01

Quảng Ninh:

Tạm giữ gần 50 người tình nghi sử dụng ma túy trong quán karaoke

Dân trí

Bất ngờ ập vào kiểm tra một quán karaoke trên địa bàn, lực lượng chức năng phát hiện trong 3 phòng hát tại đây có nhiều người có biểu hiện sử dụng ma túy. Gần 50 người đã bị đưa về trụ sở cơ quan công an để làm rõ.

Tạm giữ gần 50 người tình nghi sử dụng ma túy trong quán karaoke - 1

Tạm giữ gần 50 người tình nghi sử dụng ma túy (ảnh: Quảng Yên 24h)

Thông tin từ Công an tỉnh Quảng Ninh hôm nay (23/12) cho biết lực lượng phòng chống ma túy vẫn đang tiến hành giám định ma túy đối với các đối tượng tình nghi sử dụng ma túy tại quán karaoke Dubai (phường Quảng Yên, thị xã Quảng Yên, tỉnh Quảng Ninh) để phân loại, xử lý theo qui định của pháp luật.

Trước đó vào tối ngày 22/12, Công an tỉnh Quảng Ninh đã phối hợp với Công an thị xã Quảng Yên bất ngờ kiểm tra quán karaoke Dubai (phường Quảng Yên, thị xã  Quảng Yên) phát hiện tại 3 phòng hát có 40 người (gồm 15 nữ và 25 nam) có dấu hiệu sử dụng ma túy.

Tạm giữ gần 50 người tình nghi sử dụng ma túy trong quán karaoke - 2

Quán karaoke này trước đó từng xảy ra vụ sử dụng ma túy tại phòng hát (ảnh: Quảng Yên 24h)

Lực lượng công an sau đó đã đưa tổng cộng 48 người (bao gồm cả nhân viên) về trụ sở công an thị xã Quảng Yên để tiến hành kiểm tra chất ma túy. Lực lượng công an cũng đã thu giữ 1 xe ô tô 7 chỗ và hơn 10 xe máy tại hiện trường.

Theo tìm hiểu, cũng tại quán karaoke này, vào đầu tháng 12, Công an tỉnh Quảng Ninh qua kiểm tra đã phát hiện hơn chục đối tượng có biểu hiện sử dụng ma túy, thu giữ một số tang vật để tổ chức sử dụng ma túy tại đây.

An Nhiên

Mới nhất

Đáng quan tâm