Chủ nhật, 22/12/2019 - 18:30

Đắk Lắk

Tạm giữ 34 con bạc trong vụ đánh bạc “khủng”

Dân trí

Một sòng bạc quy mô lớn vừa bị Công an tỉnh Đắk Lắk triệt phá, cơ quan chức năng đã ra quyết định tạm giữ 34 đối tượng để tiếp tục mở rộng vụ án.

Ngày 22/12, thông tin từ Phòng Cảnh sát hình sự, Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết, đơn vị vừa ra quyết định tạm giữ hình sự 34 đối tượng tham gia trong một sòng bạc quy mô lớn vừa bị triệt phá để điều tra về hành vi đánh bạc và tổ chức đánh bạc.

Tạm giữ 34 con bạc trong vụ đánh bạc “khủng” - 1
Các con bạc thời điểm bị bắt quả tang (ảnh D.N)

Trước đó, khoảng 15h30 ngày 19/12, tổ công tác của phòng Cảnh sát hình sự phối hợp với đội Đặc nhiệm của phòng Cảnh sát cơ động Công an tỉnh Đắk Lắk đã đồng loạt đột kích vào nhà ông Nguyễn Văn Đại (65 tuổi, ngụ thôn Tân Tiến, xã Ea Na, huyện Krông Ana).

Tại đây, cơ quan chức năng đã bắt quả tang 44 con bạc gồm cả nam lẫn nữ đang sát phạt nhau dưới hình thức xóc đĩa ăn tiền. Tại chiếu bạc và trên người các đối tượng, lực lượng Công an đã thu giữ gần 400 triệu đồng tiền mặt, hàng chục điện thoại di động, xe ôtô, xe máy và các tang vật liên quan.

Bước đầu, cơ quan chức năng xác định Đoàn Đức Thuận (52 tuổi, ngụ xã Ea Na, huyện Krông Ana) là chủ của các sòng bài này. Thuận đứng ra là người tổ chức để được hưởng lợi nhuận từ các con bạc.

Để qua mặt cơ quan chức năng, Thuận luôn thay đổi vị trí đánh bạc, thuê người canh giới cẩn thận, gắn camera để kịp thời phát hiện sự theo dõi từ cơ quan chức năng.

Hiện vụ việc đang được mở rộng, điều tra.

Thúy Diễm

Mới nhất