1. Dòng sự kiện:
  2. Gia đình 4 người bị truy sát

TPHCM:

Ráo riết truy bắt các đối tượng gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng trong đêm

(Dân trí) - Ngày 13/7, Cơ quan CSĐT công an TPHCM vẫn đang truy xét các đối tượng gây ra vụ hỗn chiến kinh hoàng trên địa bàn giáp ranh các quận 6, 8, Bình Tân (TPHCM) khiến 1 người chết, 1 người bị thương.

Theo thông tin ban đầu, khoảng 0h5 ngày 12/7, Phạm Công Nghĩa (31 tuổi), Vũ Sơn Tùng (30 tuổi, cùng quê Hải Phòng) và một số thanh niên đang ngồi nhậu tại một quán lẩu bò trên đường An Dương Vương (phường 10, quận 6).

Công an phong tỏa khu vực để khám nghiệm hiện trường
Công an phong tỏa khu vực để khám nghiệm hiện trường

Trong lúc nhậu, nhóm của Nghĩa, Tùng có xảy ra mâu thuẫn với một nhóm thanh niên khác trong quán. Trước khi rời khỏi quán, nhóm của Nghĩa, Tùng tuyên bố sẽ kéo người đến chém nhóm kia.

Khoảng 1 giờ sau, nhóm Nghĩa, Tùng với gần chục người đi trên nhiều xe gắn máy cầm mã tấu, gậy gộc kéo đến quán lẩu bò tìm nhóm kia để thanh toán.

Lúc này, nhóm kia cũng đã chuẩn bị hung khí nên 2 bên lao vào ẩu đả khiến cả khu vực náo loạn.

Vết máu và đôi dép tại hiện trường
Vết máu và đôi dép tại hiện trường
Thấy yếu thế, nhóm của Nghĩa, Tùng tháo chạy về hướng đường Võ Văn Kiệt (phường 16, quận 8) nhưng nhóm đối thủ vẫn truy sát đến cùng.

Khi đến trước nhà số 76 đường An Dương Vương phường 16, quận 8 thì Nghĩa bị chém gục tại chỗ, tử vong. Riêng Tùng chạy vào hẻm 76B được khoảng 50 m cũng bị nhóm này đâm, chém bị thương rất nặng đang điều trị tại bệnh viện Nhân dân 115.

Tại hiện trường, nhiều gậy gộc, gạch đá nằm vương vãi khắp nơi. Nhiều vết máu kéo dài cả trăm mét trên đường.

Một chiếc xe gắn máy biển số tỉnh Gia Lai cũng được vứt bỏ tại hiện trường.

Nhận được tin báo, công an các quận giáp ranh gồm quận Bình Tân, quận 6, quận 8 đã có mặt để phong tỏa khu vực, phối hợp với Phòng Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội (PC45) công an TPHCM để khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng.

Cây gậy dính máu tại hiện trường
Cây gậy dính máu tại hiện trường
Hiện công an đang tổ chức truy bắt các đối tượng trong 2 băng nhóm nói trên để điều tra.

Đình Thảo

(Email: dinhthao@dantri.com.vn)