Đà Nẵng:

Quậy quán karaoke, đánh cả công an

(Dân trí) - Đến quán để hát karaoke nhưng chủ quán nói đã hết giờ quy định nhưng đối tượng đã đập phá quán và đánh luôn lực lượng công an khi đến can thiệp.

Đối tượng Khánh và Thành tại cơ quan công an
Đối tượng Khánh và Thành tại cơ quan công an
Đối tượng Khánh và Thành tại cơ quan công an
 
Ngày 8/11, Công an quận Sơn Trà (Đà Nẵng) đã quyết định khởi tố vụ án, khởi tố bị can và bắt tạm giam Lê Quốc Khánh (26 tuổi, trú phường An Hải Tây, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) và Mai Văn Thành (21 tuổi, trú tỉnh Quảng Bình) về hành vi chống người thi hành công vụ.

Trước đó, khoảng 23 giờ ngày 3/11, một nhóm thanh niên gồm 6 người trong đó có Khánh nhậu xong thì kéo đến hát karaoke tại tổ 22 (phường An Hải Tây, quận Sơn Trà).

Do đã khuya nên chủ quán nói hết giờ và không nhận khách thì bị Khánh chửi bới thô tục, tát vào mặt chủ quán rồi đuổi khách của quán ra ngoài và đập phá đồ đạc.

Khi lực lượng dân phòng phường An Hải Tây đến can thiệp cũng bị Thành giật công cụ hỗ trợ, tát vào mặt làm một dân phòng bị thương rồi bỏ đi.

Sau đó, Thành nhờ bạn chở quay lại quán thì gặp Thiếu úy Nguyễn Hữu Hùng (Công an phường An Hải Tây) đang khống chế Khánh thì bị Thành đánh lại, sau đó cả bọn bỏ trốn. Thành khi bị bắt sau đó.

Đến ngày 5/11, công an phường An Hải Tây mời Khánh lên trụ sở làm việc thì Khánh tiếp tục xô xát với lực lượng Công an phường An Hải Tây rồi bỏ chạy. Tuy nhiên, Khánh đã bị bắt giữ sau đó.

 Công Bính

Đang được quan tâm