Thứ hai, 09/02/2015 - 08:13

Cà Mau:

Phó công an xã bị “tố” nhậu say rồi làm khó dân

Dân trí

Ông Trần Việt Bằng – Phó trưởng công an xã Thới Bình, huyện Thới Bình (Cà Mau) được cho là đã nhậu đến say mèm rồi làm khó một đoàn kinh doanh trò chơi ngựa đu quay khi đoàn này đang phục vụ ở địa phương.

Thông tin trên do ông Võ Trí Dũng- Trưởng công an xã Thới Bình- cho biết vào ngày 8/2. Vị lãnh đạo công an này cũng cho biết sẽ tiến hành xác minh và xử lý đúng pháp luật trong thời gian sớm nhất.

Trước đó, vào ngày 17/1, bà Trần Kim Phượng (SN 1966, ngụ huyện Gò Quao, tỉnh Kiên Giang, làm nghề kinh doanh trò chơi ngựa đu quay) gửi đơn yêu cầu đến lãnh đạo xã Thới Bình đề nghị xử lý ông Trần Việt Bằng vì đã có hành vi “làm khó” đoàn ngựa đu quay của bà khiến đoàn mất doanh thu và nhiều khó khăn khác.

Phó công an xã nhậu xỉn sau khi làm khó dân rồi đi ngủ ngon lành.
Phó công an xã nhậu xỉn sau khi làm khó dân rồi đi ngủ ngon lành.

Theo nội dung đơn trình bày của bà Phượng, vào đêm 16/1, đoàn ngựa đu quay của bà phục vụ tại ấp 3 (xã Thới Bình) thì ông Bằng bất ngờ xuất hiện trong tình trạng say rượu, mặc quần đùi, áo thun và nói rằng mình là phó công an xã, buộc bà phải cho đoàn ngưng hoạt động. Khi bà Phượng phản ánh thì ông Bằng lớn tiếng: “Tôi đề nghị chị ngưng ngay, chị có chấp hành không”.

“Thấy việc làm của vị lãnh đạo công an này là quá đáng nên nhiều người dân đã lên tiếng phản ứng. Sau đó, ông Bằng móc điện thoại gọi cho một người mặc thường phục đến lập biên bản, còn ông Bằng vào bên trong mượn chiếc quần dài của chủ quán mặc rồi leo lên võng ngủ ngon lành”, bà Phượng bức xúc kể.

Trả lời phóng viên vào ngày 8/2, ông Võ Trí Dũng- Trưởng Công an xã Thới Bình- cho biết, đơn vị đã nhận được đơn trình bày của bà Phượng và sẽ tiến hành xử lý đúng pháp luật trong thời gian sớm nhất.

Tuấn Thanh