Thứ ba, 08/12/2015 - 21:10

Bà Rịa - Vũng Tàu:

Phát hiện xác phụ nữ lõa thể trong bụi cỏ

Dân trí

Một phụ nữ trong lúc đang nhặt ve chai đã phát hiện 1 thi thể nữ nằm chết trong bụi cỏ ven đường. Lúc phát hiện, nạn nhân ở trong tình trạng lõa thể. Cơ quan chức năng xác định đây là một vụ án mạng.

Ngày 8/12, Công an huyện Tân Thành phối hợp với Công an tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu điều tra vụ án mạng nghiêm trọng xảy ra tại khu vực xã Tân Hải, huyện Tân Thành.

Nơi người dân tìm thấy xác bà Trong
Nơi người dân tìm thấy xác bà Trong
Nhiều người hiếu kỳ đến xem hiện trường
Nhiều người hiếu kỳ đến xem hiện trường

Theo thông tin ban đầu, khoảng 14 giờ ngày 8/12, tại địa bàn thôn Cát Hải, xã Tân Hải, người dân phát hiện một chiếc xe máy nằm ở bãi đất trống bên lề đường liên xã Long Sơn – Tân Hải, cách đó vài mét là thi thể của một phụ nữ nằm ở bãi đất trống trong tình trạng lõa thể. Thi thể này được một phụ nữ hành nghề lượm ve chai phát hiện khi chị này đang dò tìm ve chai trên đường.

Ngay sau khi nhận được tin báo, Công an huyện Tân Thành đã tổ chức lực lượng bảo vệ hiện trường, phối hợp với Phòng cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự xã hội, phòng Kỹ Thuật hình sự Công an tỉnh tiến hành khám nghiệm hiện trường để điều tra làm rõ vụ việc. Nạn nhân được xác định là bà Bùi Thị Trong, SN 1965, trú tại thôn 7, xã Long Sơn, TP Vũng Tàu.

Theo người nhà nạn nhân, bà Trong làm công nhân tại một xưởng chế biến thủy sản tại địa bàn xã Tân Hải. Hàng ngày bà Trong rời khỏi nhà từ 2 giờ sáng để đến công ty làm việc. Hôm đó, khi không thấy bà Trong đi làm về, cả nhà đang đi tìm kiếm thì nghe báo hung tin.

Qua khám nghiệm tử thi, cơ quan chức năng phát hiện nạn nhân bị tổn thương ở đầu và vùng kín, theo nhận định ban đầu đây có thể là một vụ án mạng.

Hiện vụ việc đang được cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu phối hợp với các lực lượng chức năng tiến hành điều tra làm rõ.

Nguyễn Nam