Chủ nhật, 10/11/2019 - 13:06

Đắk Lắk:

Phát hiện hàng chục cân pháo "ẩn mình" trên xe khách

Dân trí

Chiếc xe khách giường nằm lưu thông hướng Gia Lai - TP Hồ Chí Minh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên lực lượng CSGT yêu cầu dừng xe kiểm tra thì phát hiện dưới khoang hành lý có chứa gần 50kg pháo.

Sáng 10/11, Phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk, cho biết đơn vị đã bàn giao tài xế, phương tiện xe khách và gần 50kg pháo lậu cho Công an huyện Ea H’leo để tiếp tục điều tra.

Phát hiện hàng chục cân pháo ẩn mình trên xe khách - 1
Xe khách giường nằm bị phát hiện vận chuyển pháo lậu (ảnh D.N)

Trước đó, khoảng 21h ngày 9/11, trong quá trình tuần tra kiểm soát trên tuyến đường Hồ Chí Minh đoạn qua xã Ea Khal (huyện Ea H’leo), một tổ công tác của phòng CSGT Công an tỉnh Đắk Lắk phát hiện chiếc xe khách giường nằm mang BKS 81B - 014.69 của nhà xe Diên Hồng chạy tuyến Gia Lai - TP.Hồ Chí Minh có nhiều biểu hiện nghi vấn nên đã ra tín hiệu dừng kiểm tra.

Tại đây, tổ công tác phát hiện trong khoang chứa hành lý của xe khách có 3 thùng các tông bên trong chứa 24 hộp pháo hoa với tổng trọng lượng 48kg. Tài xế điều khiển chiếc xe là anh Lê Tín (30 tuổi, ngụ xã Ia Le, huyện Chư Pưh, tỉnh Gia Lai).

Làm việc với cơ quan chức năng, tài xế Tín khai vào chiều cùng ngày có một người chở 3 thùng hàng trên đến gửi nhờ nhà xe vận chuyển xuống TP Hồ Chí Minh với phí 450 ngàn đồng. Khi số hàng này xuống TP Hồ Chí Minh sẽ có người tới nhận và cho biết hàng dễ vỡ nên nhà xe chủ quan nên không kiểm tra.

Vụ việc đang được mở rộng, làm rõ.

Thúy Diễm

Mới nhất

Đáng quan tâm