Thứ ba, 23/04/2019 - 13:53

Nghệ An

Nghi vấn 2 nam sinh lớp 8 xâm hại bé gái lớp 2

Dân trí

Ngày 23/4, thầy Nguyễn Đình Thọ - Phó trưởng Phòng Giáo dục và Đào tạo huyện Nghi Lộc (Nghệ An) cho biết, Phòng đã nhận được báo cáo từ phía Trường THCS Nghi Phong liên quan đến vụ việc 2 nam sinh lớp 8 nghi có hành vi xâm hại một bé gái lớp 2 của Trường Tiểu học Nghi Phong.

Theo thầy Thọ, sự việc đang được cơ quan công an huyện Nghi Lộc điều tra. Phía gia đình các em liên quan hiện đã liên lạc với nhau để có hướng giải quyết, chăm sóc sức khỏe cho cháu bé bị hại.

Trước đó, vào chiều 22/4, chị H. (mẹ cháu bé N.N.H. lớp 2 Trường Tiểu học Nghi Phong) nhận được điện thoại của cô giáo chủ nhiệm báo tin con gái có dấu hiệu bị xâm hại nên đã lập tức chạy đến trường.

Nghi vấn 2 nam sinh lớp 8 xâm hại bé gái lớp 2 - 1

Trường THCS Nghi Phong - nơi hai nam sinh lớp 8 bị tố có hành vi hiếp dâm một bé gái lớp 2.

Khi đến nơi, chị H. thấy con mình có nhiều thương tích, mi mắt bị tụ máu. Chị H. sau đó đã đưa con mình đến Bệnh viện huyện Nghi Lộc để cấp cứu sau đó chuyển vào Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An để kiểm tra sức khỏe.

Chập tối cùng ngày, bệnh viện cho chị H. đưa con về nhà nhưng thấy con kêu đau nên gia đình để cháu H. lại Bệnh viện Sản - Nhi Nghệ An tiếp tục kiểm tra.

Theo chị H., khi con gái bình tĩnh thì kể lại, trước giờ học vào chiều 22/4, bé H. sang trường cấp 2 cạnh đó để chơi với chị gái. Khi trống đánh vào học thì bé H. bất ngờ bị 2 nam sinh lớp 8 của trường bế qua bức tường rồi đẩy xuống bãi cỏ ngoài cánh đồng.

Tại đây, bé H. kêu khóc thì bị 2 nam sinh này bịt miệng, đánh đập. Sau một lúc, bé H. vùng dậy chạy đi và được một người dân đưa đến trường học. Giáo viên chủ nhiệm sau đó đã báo cho gia đình để đưa cháu bé đi thăm khám sức khỏe.

Vụ việc đang tiếp tục được Công an huyện Nghi Lộc điều tra làm rõ.

 Nguyễn Duy