Chủ nhật, 10/07/2016 - 11:06

Bình Dương:

Nghi can sát hại hàng xóm, đâm vợ trọng thương ra đầu thú

Dân trí

Sau khi dùng dao đâm chết hàng xóm và đâm vợ bị trọng thương, ông Bảnh bỏ trốn về quê thắp hương cho cha mẹ rồi đến cơ quan công an đầu thú.

Sáng 10/7, cơ quan CSĐT Công an tỉnh Bình Dương đã tạm giữ hình sự đối tượng Nguyễn Văn Bảnh (50 tuổi, ngụ khu phố Bình Khánh, phường Khánh Bình, thị xã Tân Uyên, Bình Dương) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Tại cơ quan công an, ông Bảnh khai nhận, do nghi ngờ vợ mình là bà Phan Thị M. (46 tuổi) có quan hệ tình cảm với ông Huỳnh Thế Th. (46 tuổi, hàng xóm của ông Bảnh) nên tối 6/7, ông Bảnh nói với vợ đi làm nhưng đã âm thầm quay về nhà và phát hiện bà M. đi sang nhà ông Th.

Lúc này ông Bảnh nổi cơn ghen, cầm theo con dao giấu trong người xông thẳng vào nhà ông Th. thì thấy bà M. và ông Th. đang có cử chỉ thân thiết với nhau. Ngay lập tức ông Bảnh vung dao đâm tới tấp khiến ông Th. gục chết tại chỗ, bà M. bị trọng thương.

Sau khi gây án, ông Bảnh ra bến xe tỉnh Bình Dương bắt xe về quê Cà Mau để thắp hương cho cha mẹ rồi tới cơ quan Công an đầu thú.

Trung Kiên

Tin liên quan

Mới nhất