Thứ sáu, 03/03/2017 - 20:22

Hải Phòng

Nghi án sĩ diện với bạn gái là nhân viên quán karaoke, ra tay đánh chết người

Dân trí

Theo cơ quan công an, chỉ vì bạn gái là nhân viên phục vụ tại một quán karaoke gọi điện thoại mách bị khách hát “bắt nạt”, gã trai đã nổi máu yêng hùng mang theo tuýp sắt đến “hỏi tội” đám khách này khiến một người trong nhóm bị trọng thương và tử vong sau đó.


Chỉ vì sĩ gái, nghi phạm Nguyễn Minh Nhiên đã ra tay đánh chết người (ảnh báo CAND)

Chỉ vì "sĩ gái", nghi phạm Nguyễn Minh Nhiên đã ra tay đánh chết người (ảnh báo CAND)

Tin từ Công an quận Hải An, TP. Hải Phòng chiều nay (3/3) cho biết, anh Lò Văn Cường (SN1989, ở huyện Bá Thước, tỉnh Thanh Hoá), nạn nhân bị hành hung tới trọng thương tại quán Karaoke Sao Mai (ở quận Hải An) vào ngày 23/2 đã tử vong do vết thương quá nặng.

Theo hồ sơ tại Công an quận Hải An, trước đó vào sáng ngày 25/2, đơn vị nhận được đơn trình báo của anh Đặng Văn Nam (SN 1988, ở huyện nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định) về việc anh cùng anh Lò Văn Cường và một người bạn nữa bị thương do bị hai nam thanh niên dùng tuýp sắt lao vào đánh tới tấp. Trong đó, anh Cường bị thương nặng nhất khi cả nhóm đến hát tại quán Karaoke Sao Mai do Kiều Thị Mỹ Chi (SN 1977, ở quận Ngô Quyền) làm chủ vào tối ngày 23/2. Cũng theo đơn thư của anh Nam, anh Cường hiện đang rất nguy kịch.

Ngay sau khi tiếp nhận đơn thư của anh Nam, Công an quận đã lập tức vào cuộc tiến hành xác minh, điều tra… Tuy nhiên công tác phá án gặp khó khăn do vụ án xảy ra vào đêm tối, việc trình báo lại chậm…

Các điều tra viên sau đó đã rà soát, sàng lọc phân loại đối tượng… và bằng các biện pháp nghiệp vụ đã khoanh vùng xác định được một số đối tượng, trong đó Nguyễn Minh Nhiên (SN 1989, ở quận Thanh Khê, thành phố Đà Nẵng, hiện sống tại địa bàn quận Hải An) và Nguyễn Đình Quang (SN 1991, ở huyện An Dương) là những đối tượng bị đặt nhiều nghi vấn nhất. Lệnh triệu tập hai đối tượng này được thực hiện. Công an quận sau đó căn cứ lời khai cùng với chứng cư thu thập được đã tạm giữ hình sự Nhiên để phục vụ công tác điều tra.

Theo kết quả điều tra từ cơ quan Công an, nguyên nhân Nhiên cùng đồng bọn gây án là do thời điểm anh Nam cùng anh Cường và một người bạn tên Huynh đến quán karaoke trên hát có xảy ra mâu thuẫn với nhân viên phục phụ Nguyễn Kim Sái (tức Trúc, SN 1994, ở Hậu Giang). Cụ thể trong quá trình hát anh Huynh có cãi nhau với Trúc và sau đó đe dọa Trúc. Qúa bực nên khi nhóm anh Nam ra trả tiền để về, Trúc đã gọi điện kể cho Nhiên nghe vụ việc và nói Nhiên đến đón.

Về phía Nhiên nghe bạn gái mách đã nổi máu “sĩ gái” chạy vào chỗ làm lấy 2 tuýp sắt rồi rủ Quang đi xe máy đến gần quán Karaoke Sao Mai đợi sẵn. Khi thấy nhóm anh Nam từ quán đi ra Nhiên đã lao tới dùng tuýp sắt tấn công khiến anh Nam và anh Huynh bỏ chạy. Lúc này thấy anh Cường đang đi ra, Nhiên tiếp tục quay lại dùng tuýp sắt đánh nhiều nhát vào đầu và chỉ dừng tay khi thấy anh Cường gục xuống đường. Sau khi gây án, Nhiên còn thản nhiên bỏ mặc nạn nhân đưa Trúc cùng một số nhân viên quán Sao Mai đến một quán ăn để tổ chức sinh nhật cho Trúc.

Hiện Công an Hải An đang phối hợp với các cơ quan chức năng tiếp tục điều tra làm rõ vụ án.

Hải Sâm

Đáng quan tâm