Thứ tư, 09/09/2015 - 07:41

Bình Dương:

Nghi án chồng sát hại vợ rồi tự tử vì không níu kéo được tình cảm

Dân trí

Vừa về đến phòng trọ, mọi người kinh hoàng phát hiện vợ chồng chị L. nằm bất động bên vũng máu. Qua kiểm tra, chị L. được xác đinh đã tử vong với vết đâm thấu tim, người chồng nằm bên cạnh cơ thể có nhiều vết thương nặng.

anmang-1441728308646

Lực lượng chức năng phong tỏa hiện trường vụ nghi án

Đến 22h đêm 8/9, Phòng CSĐT tội phạm về trật tự xã hội (PC45) Công an tỉnh Bình Dương đang phối hợp với các đơn vị nghiệp vụ, công an địa phương khám nghiệm hiện trường, điều tra vụ án mạng xảy ra tại một phòng trọ trên địa bàn phường Bình Hòa (thị xã Thuận An, Bình Dương) khiến chị Lê Thị L. (28 tuổi, quê Hà Nam) tử vong và Đinh Văn C. (29 tuổi, chồng chị L.) bị thương nặng hiện đang cấp cứu trong tình trạng nguy kịch.

Theo thông tin ban đầu, chiều 8/9, C. chở chị L. đến phòng trọ của một người em họ chơi. Tuy nhiên, người em này đi làm chưa về nên vợ chồng C. xin ngồi nhờ phòng trọ bên cạnh để đợi. Cùng thời điểm này, chị L. và C. xảy ra tranh cãi nên C. bỏ đi ra ngoài.

Khoảng 16h cùng ngày, C. trở lại, cùng thời điểm người chủ phòng trọ (cho vợ chồng C. ngồi nhờ - PV) phải đi ra ngoài đón con. Khi chị này quay trở về thì kinh hoàng phát hiện vợ chồng C. nằm bất động trên vũng máu. Chị L. đã chết với nhát đâm thấu tim, C. bị nhiều thương tích nằm thoi thóp trên nền nhà.

Nhận tin báo, lực lượng công an địa phương nhanh chóng có mặt đưa C. đi cấp cứu và bảo vệ hiện trường phục vụ công tác điều tra. Do thương tích nặng nên sau khi sơ cứu tại bệnh viện Quân Đoàn 4 (Bình Dương), C. tiếp tục được chuyển đến bệnh viện Chợ Rẫy (TP.HCM) điều trị. Lực lượng cảnh sát cũng đang canh giữ C..

xecuuthuong-1441728308675
Xe cứu thương đưa thi thể nạn nhân ra khỏi căn phòng trọ xảy ra vụ án

Thông tin từ gia đình chị L. cho biết, giữa C. và chị L. đã chia tay nhau. Thời gian gần đây, C. thường xuyên liên lạc, năn nỉ chị L. quay lại. C. đã vượt đường xa từ quê vào Bình Dương để gặp chị L. nói chuyện. Đến chiều 8/9 thì vụ án nghiêm trọng xảy ra. Theo phỏng đoán của người thân chị L. nhiều khả năng, C. không thuyết phục được chị L. quay lại nên nảy sinh cự cãi và trong lúc nóng giận đã sát hại vợ rồi tự tử để “trọn vẹn”.

Hiện Công an tỉnh Bình Dương đang mở rộng điều tra vụ án này.

Trung Kiên

phapluat-5cea9