Chủ nhật, 09/10/2016 - 13:05

Bình Dương:

Một phụ nữ bị giật dây chuyền khi đang ngủ trên giường

Dân trí

Thấy có người sờ tay vào cổ mình, bà Hoa dùng tay giữ lại và mở mắt ra quan sát thì bàng hoàng phát hiện một phụ nữ đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đứng lừng lững trước mặt.

Sáng 9/10, Công an TP Thủ Dầu Một (tỉnh Bình Dương) đang truy bắt băng trộm táo tợn đã đập vỡ cửa kính, xông vào nhà bà Trương Thị Mỹ Hoa (ngụ phường Phú Lợi, TP Thủ Dầu Một) để trộm cắp tài sản. Sau đó bọn “đạo chích” còn giật luôn sợi dây chuyền trên cổ bà Loan khi bà đang ngủ trên giường.

Theo trình báo của bà Hoa, rạng sáng 7/10, bà Hoa cùng chồng đang ngủ thì bất ngờ thấy có tay ai đó quơ vào cổ mình, rồi giật mạnh sợi dây chuyền đang đeo. Theo phản xạ, bà Hoa dùng tay giữ lại sợi dây chuyền và mở mắt ra quan sát thì thấy một phụ nữ khoảng 45 tuổi đội mũ bảo hiểm, đeo khẩu trang đứng ngay trước mặt. Lúc này bà Hoa hô hoán và giằng lại khiến sợi dây chuyền đứt đôi.

Cùng thời điểm, chồng bà Hoa cũng tỉnh giấc hô “cướp cướp” thì “nữ quái” kia vội bỏ chạy ra xe một người đàn ông nổ máy chờ sẵn tẩu thoát.

Khi kiểm tra lại tài sản, vợ chồng bà Hoa phát hiện bị mất 1 chiếc xe máy, 3 điện thoại di động, một nửa sợi dây chuyền, giấy tờ của chồng bà Hoa cũng bị mất.

Phía bên ngoài, phần kính cửa chính và cửa bên hông bị đập vỡ. Bà Hoa cho rằng, kẻ trộm đã đập bể kính để mở cửa, đột nhập vào trong nhà lấy trộm. Vợ chồng bà Hoa khẳng định, nhóm “đạo chích” này có ít nhất 3 - 4 người.

Hiện cơ quan chức năng đang mở rộng điều tra, làm rõ.

Trung Kiên