Chủ nhật, 03/03/2019 - 16:20

Kiên Giang:

Một ngư phủ kéo lưới mạnh tay… cũng bị đâm chết

Dân trí

Trong lúc kéo lưới cào từ dưới biển lên ghe, Yên kéo lưới mạnh tay nên gây phật lòng một người bạn ngư phủ đi cùng tên Phết. Sau nhiều lần nhắc nhở nhắc nhở không được, Phết tức giận dùng dao đâm Yên dẫn đến tử vong.

Sáng ngày 3/3, Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang cho biết, sau 3 ngày được di chuyển từ biển vào đất liền, chiều nay ngày  Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Kiên Giang đã tiến hành tạm giữ hình sự Huỳnh Văn Phết, 37 tuổi, ngụ phường Vĩnh Thanh, TP. Rạch Giá (Kiên Giang) về hành vi giết người.

20190302_170501.jpg

Đối tượng Phết tại cơ quan điều tra

Nạn nhân trong vụ án mạng này là anh Lê Văn Yên, sn 1982, ngụ xã Đông Hòa, huyện An Minh (Kiên Giang) cũng là người cùng đi làm thuê trên 1 chiếc ghe cào.

Theo lời khai ban đầu của Phết tại cơ quan điều tra, thì vào khoảng 4 giờ sáng ngày 28.2.2019 trên vùng biển Tây Nam,  trong lúc mọi người cùng nhau kéo lưới cào để thu hoạch cá, do anh Yên làm mạnh tay nên phần lưới bên Phết và một số người khác gặp khó khi kéo và bị đau tay.

Phết nhắc nhở nhưng Yên không nghe nên cả 2 xảy ra cự cải đánh nhau. Trong lúc nóng giận Phết chạy vào cabin tàu lấy dao đâm vào người làm Yên bị thương nặng và chết trên đường đưa vào đất liền cấp cứu.

Nguyễn Hành

Mới nhất

Đáng quan tâm