Thứ năm, 07/07/2016 - 21:14

Mâu thuẫn gia đình, chồng đâm chết vợ

Dân trí

Nghe tiếng la hét phát ra từ ngôi nhà của một đôi vợ chồng trẻ cùng xóm, mọi người chạy sang thì thấy người vợ nằm gục trên vũng máu, trên người nhiều vết đâm chém. Ngay sát cạnh nạn nhân là người chồng trên tay đang cầm con dao dính đầy máu.


Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Hiện trường ngôi nhà nơi xảy ra vụ án mạng.

Khoảng 13h ngày 7/7, một vụ án mạng nghiêm trọng đã xảy ra tại nhà chị Trần Thị Hương (25 tuổi, ở đường Đồng Thiện, phường Kênh Dương, quận Lê Chân, TP. Hải Phòng).

Theo một số người dân sinh sống gần nhà chị Hương, vào thời điểm trên, nhiều người nghe thấy tiếng kêu thất thanh từ nhà chị Hương. Khi mọi người chạy sang thì phát hiện chị Hương đang nằm gục trên vũng máu, hai cánh tay và cổ có nhiều vết đâm, chém. Trong khi đó chồng chị Hương là Nguyễn Thanh Tùng (32 tuổi) đang ngồi ngay bên cạnh với con dao dính đầy máu.

Theo bà Nguyễn Thị Hằng, mẹ của Tùng, trước thời điểm xảy ra vụ án mạng, Tùng có qua chỗ bà bán hàng. Sau đó, đến khoảng 11h, Tùng nói về nấu cơm cho vợ. Một lúc sau bà nhận được tin nhắn của Tùng với nội dung: "Con giết Hương rồi, mẹ về đi”. Hoảng hốt bà chạy vội về nhà nhưng đã muộn, việc tang thương đã xảy ra.

Tại cơ quan công an, bước đầuTùng đã thừa nhận hành vi giết người của mình đồng thời cho biết lý do giết vợ là vì mâu thuẫn giữa hai vợ chồng.


Đối tượng gây án tại cơ quan công an.

Đối tượng gây án tại cơ quan công an.

Được biết, Tùng và chị Hương đã về sống với nhau được 3 năm và có một con trai. Chị Hương vốn là công nhân da giày, đã có một đời chồng. Tùng là lao động tự do.

Còn theo một số người dân sống gần nhà, Tùng tính cách ngang tàng, hay gây gổ với hàng xóm và thường sử dụng ma túy. Chị Hương đã nhiều lần than vãn sống chung với Tùng rất khổ nhưng không dám bỏ vì sợ Tùng sẽ giết cả nhà.

An Nhiên

Mới nhất