Thứ năm, 29/06/2017 - 20:55

Thanh Hóa:

Mang súng K54 đi trả thù do mâu thuẫn làm ăn

Dân trí

Do mâu thuẫn cá nhân, 2 nam thanh niên đi xe máy, bịt mặt và mang theo một khẩu súng K54 đến xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa (Thanh Hóa) tìm người để trả thù.

Ngày 29/6, thông tin từ Công an tỉnh Thanh Hóa cho biết, Công an thành phố Thanh Hóa đã bắt giữ Phạm Ngọc Sơn (SN 1995, ở phường Ba Đình) và Nguyễn Tiến Tùng (SN 1995, ở phường Trường Thi, thành phố Thanh Hóa) về hành vi sử dụng súng trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Tiến Tùng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)
Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Tiến Tùng tại cơ quan Công an (Ảnh: Công an Thanh Hóa)

Trước đó ngày 20/6, do mâu thuẫn trong làm ăn, Sơn và Tùng đã bịt mặt, đi xe máy không biển số và mang theo 1 khẩu súng K54 tìm đến nhà anh Nguyễn Văn Nguyên, ở xã Quảng Thịnh, thành phố Thanh Hóa để trả thù.

Khi thấy anh Nguyên đi ô tô từ trong nhà ra, 2 đối tượng này đã lao đến đập cửa kính ô tô, chửi bới, đe dọa anh Nguyên. Sau đó, Sơn đã rút súng ra bắn nhiều phát lên không trung rồi bỏ trốn.

Nhận được tin báo, Công an thành phố Thanh Hóa đã nhanh chóng có mặt tại hiện trường, phối hợp với các đơn vị chức năng tiến hành khám nghiệm, thu thập dấu vết, mẫu vật và lấy lời khai của nhân chứng. Đồng thời triển khai các biện pháp nghiệp vụ điều tra, truy bắt đối tượng.

Đến ngày 24/6, Công an thành phố Thanh Hóa đã khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 2 đối tượng Phạm Ngọc Sơn và Nguyễn Tiến Tùng về hành vi sử dụng súng quân dụng trái phép và gây rối trật tự công cộng.

Tại cơ quan điều tra, bước đầu 2 đối tượng khai nhận hành vi phạm tội của mình. Hiện, vụ việc đang được cơ quan Công an tiếp tục điều tra, mở rộng.

Trần Lê

Mới nhất