Quảng Bình:

Khám nghiệm tử thi vụ thanh niên tử vong tại nhà sau một trận xô xát

(Dân trí) - Trong lúc xô xát, Trình đã đẩy Quỳnh ngã đập đầu xuống đường. Nạn nhân sau đó được đưa về nhà, gia đình phát hiện tử vong vào sáng hôm sau.

Ngày 25/4, Cơ quan CSĐT, Công an tỉnh Quảng Bình cho biết đã triệu tập Trương Văn Trình (SN 1984, trú tại thôn Thuận Hóa, xã Nghĩa Ninh, TP. Đồng Hới) để tiếp tục làm rõ vụ việc liên quan đến một nạn nhân tử vong tại địa bàn xã Nghĩa Ninh vào ngày 22/4 vừa qua.

Nạn nhân là anh Nguyễn Ngọc Quỳnh (SN 1984, trú tại thôn Thuận Hóa, xã Nghĩa Ninh). Người này sau khi uống rượu tại một đám tang đã gây gổ, chửi bới ông Phan Mậu Nhị, trú cùng thôn.

Khám nghiệm tử thi vụ thanh niên tử vong tại nhà sau một trận xô xát - 1

Trương Văn Trình tại cơ quan công an.

Đến trưa cùng ngày, Quỳnh tiếp tục đến nhà ông Phan Mậu Nhị chửi bới, lăng mạ và xúc phạm ông Nhị. Nghe thấy ồn ào, Trương Văn Trình (là con rể ông Nhị) ra khuyên bảo nhưng Quỳnh vẫn tiếp tục có thái độ chửi bới, đe dọa.

Trương Văn Trình sau đó đã kéo Quỳnh ra khỏi sân nhà, lúc này Quỳnh bị ngã xuống nền bê tông lề đường Hồ Chí Minh.

Sau đó, Quỳnh đứng dậy, xông vào túm cổ áo Trình. Trình dùng tay đẩy làm Quỳnh ngã ngửa, đầu đập xuống nền bê tông. Do bị túm cổ áo, Trình đã dùng tay đấm vào tay Quỳnh để buộc đối phương phải thả áo ra và đứng dậy đi vào nhà.

Sau khoảng 5 phút sau, Quỳnh được người thân đưa vào nhà nằm nghỉ. Đến sáng ngày 23/4, người nhà phát hiện Quỳnh đã tử vong trong phòng ngủ.

Ngay sau khi vụ việc xảy ra, lực lượng công an đã tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi và tiến hành triệu tập Trương Văn Trình để tiếp tục làm rõ.

Đặng Tài