Thứ ba, 20/11/2012 - 21:01

TP.HCM

Hỗn chiến kinh hoàng, một người thiệt mạng

Dân trí

Để giải quyết mâu thuẫn từ trước, hai nhóm thanh niên đã lao vào ẩu đả, rượt đuổi nhau tạo nên cảnh tượng náo loạn trên phố. Hậu quả của cuộc hỗn chiến, một thanh niên đã bị đánh “hội đồng” chết tại chỗ.

Hiện trường một vụ án mạng do mâu thuẫn cá nhân từng xảy ra trước đó
Hiện trường một vụ án mạng do mâu thuẫn cá nhân từng xảy ra trước đó

Chiều 20/11, cơ quan CSĐT công an huyện Hóc Môn đang phối hợp cùng các đơn vị nghiệp vụ công an thành phố điều tra làm rõ vụ ẩu đả xảy ra tại ấp Nhị Tân, xã Xuân Thới Nhì (huyện Hóc Môn) khiến Hồ Văn Sơn (20 tuổi, quê Cà Mau) tử vong. Liên quan đến vụ án này, công an huyện Hóc Môn đã tạm giữ Trần Thanh Bình (21 tuổi); Võ Văn Nước (22 tuổi); Phan Hồng Phong (20 tuổi, cả 3 cùng ngụ huyện Hóc Môn) và Danh Đẹp (18 tuổi, quê Kiên Giang), đồng thời truy bắt đối tượng Nguyễn Hoàng Sơn (24 tuổi, người địa phương) để điều tra về hành vi “Giết người”.

Theo điều tra ban đầu, Hồ Văn Sơn cùng Đặng Chí Nguyện (25 tuổi, cùng quê Cà Mau) và Lý Thanh Ma Ly (18 tuổi, quê Kiên Giang) thuê trọ tại ấp 6, Xã Xuân Thới Đông, Huyện Hóc Môn. Thời gian ở trọ tại đây, nhóm này thường xuyên xảy ra tranh cãi với Trần Thị Trang Đài (22 tuổi, ngụ tỉnh Cà Mau) và Phạm Thị Hồng Nga (23 tuổi, ngụ quận Bình Tân).

Chiều 18/11, sau khi ăn nhậu xong, nhóm của Văn Sơn rủ nhau ra khu vực kênh Thủy Lợi (ấp Nhị Xuân, xã Xuân Thới Nhì) để hái bông súng thì gặp Nga và Đài. Tại đây hai bên tiếp tục xảy ra mâu thuẫn dẫn đến xô xát. Thấy vậy Bình và Đẹp đến căn ngan đã dẫn đến cãi nhau với nhóm của Văn Sơn. Do yếu thế, nên Bình, Đẹp gọi thêm Phong, Nước và Hoàng Sơn đến giúp sức.

Đông người hơn, nhóm của Hoàng Sơn liền ập vào đánh “hội đồng” nhưng bị Văn Sơn, Ly dùng cây và đá đánh trả để mở đường thoát. Bỏ chạy được một đoạn, thì  Văn Sơn bị Hoàng Sơn bắt kịp dùng chiếc xẻng (nhặt được bên đường trong lúc truy đuổi đối thủ) đánh trúng đầu khiến Văn Sơn gục xuống đường. Cùng lúc này, Đẹp lao vào dùng tay đánh cho đến khi Văn Sơn nằm bất động, cả nhóm mới rời khỏi hiện trường.

Khi người dân chạy đến thì Văn Sơn đã tử vong. Vào cuộc điều tra, công an huyện Hóc Môn đã bắt giữ Nước, Phong, Bình, Đẹp. Riêng Hoàng Sơn, nghi can trực tiếp gây ra cái chết của Văn Sơn đã bỏ trốn. Cơ quan công an kêu gọi đối tượng này nhanh chóng ra đầu thú để hưởng sự khoan hồng của pháp luật.

T.P

Mới nhất