Thứ tư, 27/02/2019 - 14:05

Bạc Liêu:

Hé lộ nguyên nhân nghi án chồng giết vợ gây xôn xao vùng quê nuôi tôm

Dân trí

Liên quan đến nghi án chồng giết vợ gây xôn xao vùng quê nuôi tôm ở Bạc Liêu, ngày 27/2, nguồn tin từ Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, bước đầu công an đã xác định được nguyên nhân.

Thượng tá Phan Hoài Vũ- Trưởng phòng Tham mưu Công an tỉnh Bạc Liêu cho biết, nguyên nhân ban đầu được cơ quan chức năng xác định là do mâu thuẫn tình cảm.

Trước đó, sau khi tự thú, đối tượng Dương Văn Út được cho là đã khai nhận nghi vợ là chị L.T.T. có quen người đàn ông khác nên ghen tuông và đã ra tay bóp cổ vợ dẫn đến tử vong.

Còn việc người thân của Út cho biết đối tượng này từng có tiền sử bệnh tâm thần, đã chữa khỏi thì cơ quan chức năng đang tiếp tục điều tra làm rõ.

Hé lộ nguyên nhân nghi án chồng giết vợ gây xôn xao vùng quê nuôi tôm - 1

Căn nhà nơi xảy ra vụ việc.

Như Dân trí đã đưa tin, sáng ngày 24/2, ông Dương Văn Út (SN 1979, ngụ phường 2, TP Bạc Liêu, tỉnh Bạc Liêu) điện thoại cho người thân báo tin đã giết chết vợ là chị L.T.T. (25 tuổi). Sau đó, Út đến Công an phường 2 tự thú.

Hiện trường xảy ra tại một căn nhà lá giữa vùng nuôi tôm (thuộc địa bàn ấp 17, xã Vĩnh Hậu A, huyện Hòa Bình, tỉnh Bạc Liêu) của vợ chồng Út.

Trước Tết Nguyên đán 2019, do mâu thuẫn nên vợ của Út bỏ về quê cha mẹ ở huyện Đông Hải (tỉnh Bạc Liêu).

Trưa ngày 23/2, Út xuống huyện Đông Hải đưa vợ trở về căn nhà nói trên. Đến sáng ngày 24/2 thì xảy vụ việc.

Huỳnh Hải

Tin liên quan

Mới nhất

Đáng quan tâm